Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng đáp trả thâm thúy antifan: Taylor Swift dùng rắn, Chi Pu lại chơi trội với hình ảnh... con gà

Có vẻ như, cựu hot girl Hà thành đang dùng chính biệt danh mà dân mạng tặng cho cô để đáp trả thành phần anti.

Tối ngày 19/12 vừa qua, teaser cho MV thứ 4 có tên "Talk To Me" của Chi Pu đã chính thức lên sàn. Điểm đặc biệt so với 3 teaser trước là lần này, cô nàng không hề xuất hiện. Thay vào đó, một chú gà với dải băng "Miss showbiz" lại nghiễm nhiên chiếm spotlight suốt 18 giây teaser. 

Teaser MV "Talk To Me"

Không khó để nhận ra, bắt đầu từ MV thứ 3, Chi Pu đã có ý thức dùng hình ảnh ẩn dụ để đáp trả lại chê bai, chỉ trích của khán giả Việt. Và nếu như ở "Em sai rồi anh xin lỗi em đi", cô nàng mới chỉ đưa vào cụm từ "Ò Ó O" thì sang teaser này, hình ảnh con gà đã chính thức hoàn thiện. Theo đó, ngay sau khi phát hành MV đầu tay, dân mạng đã dành tặng Chi Pu danh xưng: hát như gà gáy và trong MV thứ 3 với concept hoa hậu, tình cũ của Cường Seven cũng bị ném đá tơi tả chỉ vì phát ngôn: "từ hôm nay hãy gọi tôi là hoa hậu".  

teaser cho mv thứ 4 của chi pu

Bức ảnh con gà này có lẽ đã được lấy cảm hứng từ câu hát bị chế sang thành "Ò Ó O" trong "Từ hôm nay"

teaser cho mv thứ 4 của chi pu 1

Còn dải băng "Miss showbiz" chắc được dùng để khẳng định lại một lần nữa hình ảnh trong concept hoa hậu ở MV thứ 3

teaser cho mv thứ 4 của chi pu 3

Nhiều người cho rằng, Chi Pu đang học hỏi Taylor Swift khi cũng dùng âm nhạc để "đá xéo" antifan, tuy nhiên, nếu "nữ hoàng nhạc Pop" sử dụng hình ảnh con rắn thì nữ diễn viên Việt lại chơi trội với con gà 

Trước đó, khi tung poster thứ 2 với nhân vật chính là chú rắn, dư luận đã bắt đầu dấy lên nghi ngờ Chi Pu đang học theo trò thâm thúy của Taylor Swift. Và quả thật, teaser MV thứ 4 đã cho khán giả câu trả lời chắc nịch. 

poster mv thứ 2 của chi pu

Chiêu trò học hỏi Taylor Swift của Chi Pu đã được dân mạng phát hiện từ poster thứ 2

Thêm một điều bất ngờ nữa là teaser vừa được Chi Pu phát hành đã bước đầu đã "trật khỏi đường ray" dislike khủng của nhiều sản phẩm trước. Với hơn 115.000 lượt xem cho teaser "Talk To Me", hiện tại số người ghét mới chưa đầy 1.000, trong khi đó, lượt like đã lên đến 4.000. Chưa rõ đây có phải là kết quả của phong trào "cày like" do FC Chi Pu khởi xướng hay thực chất dân mạng chỉ đang bớt quan tâm đến những động thái của cô nàng nhưng cứ nhìn vào con số này là đủ hiểu, bộ phận ủng hộ Chi Pu đi hát đã tăng lên rõ ràng. 

teaser MV thứ 4 của Chi Pu

Đây là lần đầu tiên 1 video do Chi Pu đăng tải từ lúc lấn sân ca hát có được lượng like vượt trội so với lượt dislike.