Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng đáp trả nghi vấn không đủ trình độ: Chi Pu thì bị 'ném đá' sấp mặt, Đức Phúc lại được ủng hộ nhiệt tình

Âu cũng là do hoàn cảnh của 2 nhân vật này khác nhau nên dẫu có chung 1 câu trả lời thì Chi Pu vẫn cứ bị mặc định là 'lộng ngôn'.

Tập 3 của The Debut - Dự án số 1 vừa lên sóng đã vấp phải nhiều tranh luận gay gắt khi có một thí sinh công khai chê Đức Phúc trong hậu trường là "không có gì để chấm". Mặc dù vừa bước lên sân khấu, anh chàng này đã thay đổi thái độ, tỏ ra rụt rè và gọi Đức Phúc là anh, tuy nhiên, tiết mục trình diễn của nam thí sinh vẫn bị khán giả kêu gọi dislike. 

Đức Phúc bị thí sinh nam nghi ngờ năng lực ngay tại vòng Audition của The Debut

Xuất hiện trong một đêm nhạc mới đây, Đức Phúc đã lần đầu nói về tình huống này. Không phủ nhận việc từng bị ảnh hưởng bởi những nhận xét thiếu tính xây dựng nhưng học trò Mỹ Tâm vẫn khẳng định chắc nịch sẽ không để tâm lý tiêu cực chi phối đến việc làm Oraz tại The Debut - Dự án số 1. 

"Từ trước đến nay Phúc đã trải qua rất nhiều áp lực, thậm chí còn phải thay đổi ngoại hình thế này thì chắc chắn mọi sóng gió Phúc sẽ đều cố gắng để vượt qua với tinh thần lạc quan, đôi khi còn phải cố tình để lạc quan. Vì thế, những áp lực tại The Debut - Dự án số 1 chắc chắn sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của Phúc. Riêng với những lời nhận xét từ cư dân mạng, nếu đó là ý kiến mang tính tích cực, xây dựng thì Phúc sẽ tiếp thu ngay và tiếp thu hoàn toàn để thay đổi. Nhưng với những đánh giá tiêu cực như: "thiểu năng, óc lợn", Phúc sẽ cố gắng để không bị ảnh hưởng và làm tốt vai trò của mình tại Dự án số 1. Sau chương trình này, Phúc nghĩ bản thân sẽ trưởng thành lên nhiều và Phúc xin khẳng định: với những comment bất lịch sự, Phúc sẽ không quan tâm". Chia sẻ của Đức Phúc được rất nhiều khán giả có mặt trong đêm nhạc hưởng ứng. 

Đây là cách Đức Phúc lên tiếng đáp trả khi bị chê bai không đủ trình độ tại Dự án số 1

Trước đó, Đức Phúc cũng bị nhiều khán giả nghi ngờ năng lực ngay thời điểm Wepro công bố dàn Oraz. Trong khi Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh ít nhất cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt Hương Tràm còn từng làm giám khảo The Voice Kids thì học trò Mỹ Tâm mới bước ra từ The Voice 2015. Thế nhưng, đáp lại nghi vấn từ phía dân mạng, Đức Phúc đã tự tin cho hay: 

"Đó là những điều Phúc đã lường trước và khi quyết định tham gia, Phúc sẵn sàng đón nhận tất cả. Những ý kiến nếu đúng thì tôi sẽ tiếp thu để rút kinh nghiệm trong những tập tiếp theo. Còn nếu họ nói sai thì Phúc không quan tâm... Không phải ai cũng hoàn hảo, đặc biệt trong trường hợp lần đầu làm giám khảo. Do đó, điều quan trọng nhất với Phúc lúc này là vững tinh thần. Bản thân Phúc cũng muốn đón nhận những ý kiến trái chiều bởi khán giả còn đưa ra quan điểm thì tức họ còn quan tâm". 

Đức Phúc tại teh Debut

Có vẻ Đức Phúc đang thực hiện chính sách "lơ đẹp" với những lời nhận xét thiếu tính xây dựng

Câu trả lời của Đức Phúc khiến nhiều người liên tưởng đến Chi Pu giai đoạn đầu đi hát đã bị khán giả và đồng nghiệp (cụ thể là Hương Tràm, Văn Mai Hương, Quốc Thiên,...) chê bai về giọng live. Đáng nói, trong buổi showcase ra mắt ở vai trò ca sĩ cuối tháng 10/2017, Chi Pu có đáp trả bằng tuyên bố hùng hồn như sau: "Mỗi người đều có nhân sinh quan riêng, cảm nhận riêng. Nếu đồng nghiệp đó bàn luận và chia sẻ văn minh, cách nói phù hợp thì Chi Pu sẽ tiếp thu, còn không sẽ miễn bình luận" hay: "Với bản thân Chi, quan điểm về nghề của Chi khác. Chi xây dựng hình ảnh cho mình là một nghệ sĩ đa năng. Dù có nhảy hát hay diễn thì Chi vẫn là Chi. Chi thấy bản thân đang làm gì cho khán giả của Chi thì cũng không liên quan đến Hương Tràm". Với phát ngôn này, nàng hot girl một lần nữa lại nhận về vô số "gạch đá" bởi thái độ tự tin quá đà, đồng thời không biết tiếp thu những lời nhận xét trái chiều. Trong khi đó, cũng là câu nói "không quan tâm đến những chia sẻ thiếu văn minh", Đức Phúc lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Âu cũng là do hoàn cảnh của Chi Pu và Đức Phúc khác nhau và hoàn cảnh câu nói này được đưa ra cũng không giống nhau. Bởi khi mà Chi Pu phủ nhận mọi lời nhận xét từ phía đồng nghiệp thì Đức Phúc lại đang thể hiện thái độ kiên định và tập trung tuyệt đối vào vai trò giám khảo tại một gameshow âm nhạc. 

 Chi Pu

Cùng một câu nói nhưng Đức Phúc được ủng hộ bao nhiêu thì Chi Pu lại bị "ném đá" bấy nhiêu.