Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng chứng minh bản thân hát live: Suga (BTS) bất ngờ buông mic, Đức Phúc lại làm điều không ngờ

Lại thêm một bằng chứng cho thấy sự đáng yêu và nghiêm túc với nghề của học trò Mỹ Tâm.

Đã hơn 2 tuần trôi qua nhưng chắc hẳn các ARMY vẫn còn rất tự hào về màn trình diễn chất lừ của Suga (BTS) tại lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2017. Theo đó, để chứng minh nhóm mình hát live, anh chàng này đã bất ngờ buông mic, đồng thời ngừng hát. Dẫu tiết mục bị ngắt quãng giữa chừng nhưng đây lại là bằng chứng đập tan nghi ngờ: BTS chỉ nhép chứ không biết live. 

Màn trình diễn cực ngầu của BTS cuối tháng 12/2017

Cùng là hát live nhưng nếu như Suga chủ động trước antifan thì Đức Phúc lại bị phát hiện "gian lận" trong lễ trao giải âm nhạc tối 16/1 vừa qua. 

Cụ thể, trên sân khấu đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa 2 Quán quân The Voice là Đức Phúc và Ali Hoàng Dương, vì không thuộc lời ca khúc "Thành phố buồn" mà học trò Mỹ Tâm đã phải "lầy lội" đến mức chép nguyên cả bài hát kín lòng bàn tay. Trong một phút sơ hở, hành động của Đức Phúc đã bị fan chụp lại và lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Thế nhưng, đây lại là bằng chứng cho thấy nét đáng yêu và thái độ nghiêm túc khi biểu diễn của giọng ca "Ánh nắng của anh"

đức phúc quên lời

Đề phòng quên lời, Đức Phúc sẵn sàng chép nguyên lời bài hát vào lòng bàn tay

Dẫu vậy, tiết mục song ca "Thành phố buồn" giữa anh chàng và Ali Hoàng Dương vẫn vô cùng xuất sắc

Trước Đức Phúc, Thu Minh cũng từng gây tranh cãi khi để lộ bàn tay chép lời bài hát trong đêm gala "Tìm kiếm Tài năng Việt - Vietnam's Got Talent 2014". Tuy nhiên, với nhiều khán giả, hành động của Thu Minh rất đáng hoan nghênh khi tôn trọng người nghe, tôn trọng quy định "cấm hát nhép". Với Đức Phúc cũng vậy, việc chép lời bài hát vào tay chưa chắc đã chứng tỏ anh chàng thiếu chuyên nghiệp, ít nhất đây là bằng chứng cho thấy Đức Phúc là người có trách nhiệm, đặc biệt hoàn toàn nói KHÔNG với chuyện hát nhép.  thu minh chép lời bài hát lên tay

Trước Đức Phúc, Thu Minh cũng từng chép lời bài hát lên tay. Theo "nữ hoàng nhạc dance", đây là cách thể hiện sự trân trọng của cô với khán giả đang thưởng thức chương trình.