Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cũng chỉ duy nhất nhạc sĩ trẻ này tóm gọn toàn bộ quá trình yêu đương 'vẹn tròn' trong dăm ba bài hát 

Lê Thiện Hiếu – một ‘tay bút’ cự phách của làng nhạc Việt đã để lại trong trái tim âm nhạc của bạn những ca khúc nào?

Lê Thiện Hiếu ghi dấu ấn trong lòng khán giả kể từ khi tham gia Sing my song. Gây hảo cảm với khán giả hơn cả, là phong thái sáng tác “không giống lẽ thường”. Các ca khúc anh viết ra đều mang màu sắc âm nhạc khác biệt, âm điệu bắt tai và không dễ dàng tìm thấy ở đâu.

https://www.youtube.com/watch?v=BnfaIDwb-y0

Thực tế thì ngoài “Ông bà anh”, Lê Thiện Hiếu sở hữu kha khá bài hát có giai điệu thú vị khác. Cùng điểm lại 4 ca khúc đặc sắc dưới ngòi bút của Lê Thiện Hiếu – biểu trưng cho những ngã rẽ trong tình cảm và những cột mốc khó phai.

“Đi – yêu – tin”

Một chuyện tình kết thúc, ắt hẳn để lại trong tâm trí chúng ta những nỗi đau khảm sâu khó quên. Nhưng với Lê Thiện Hiếu, thanh xuân của mỗi người quả thực có hạn. Hà cớ gì phải giam mình trong những nỗi buồn sầu. Chỉ cần giữ vững trái tim và niềm tin vào tình yêu, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được một thứ tình cảm trọn vẹn khác thuộc về mình.

“Đi – yêu – tin” cũng là ca khúc biểu trưng cho những trái tim vừa mới chớm yêu đương. Những tình cảm trong sáng ngọt ngào và không kém phần sôi nổi quả là những cung bậc mà ai cũng trải qua lúc mới đón nhận tình yêu.

“Này em”

Trong làng nhạc Việt, những ca khúc dành cho chuyện “thả thính” không ít. Thậm chí mang màu sắc âm nhạc rất đẹp, khó cưỡng. Tuy nhiên, nếu nói đến một bài hát sở hữu ca từ thẳng thắn, si mê thì phải nói đến “Này em” của Lê Thiện Hiếu.

Nếu “Đi – yêu – tin” là lời cổ vũ theo đuổi tình cảm mà Lê Thiện Hiếu muốn gửi gắm thì “Này em” ẩn chứa những lời tâm tư chân thành và ngọt ngào mà một người khi yêu muốn ám chỉ với đối phương. Một lời thả thính không lộ liễu nhưng lại khiến ai nghe được không khỏi xao động.

“Chính hôm nay”

Theo tiến trình yêu, sau khi “thả thính” và nhận được tín hiệu tích cực, sẽ có một ngày chúng ta phải đứng ra thừa nhận tình cảm để nhận được sự đáp ứng của đối phương. “Chính hôm nay” được xem là lời ca thổ lộ tiếng lòng của bất kỳ ai, trong giai đoạn này.

Ca từ của ca khúc đặc biệt bắt tai và giàu âm sắc. Mặc dù ra mắt gần nửa năm trước nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của fan hâm mộ Lê Thiện Hiếu.

“Xứng đôi cưới thôi”

Bước cuối cùng và được xem là viên mãn nhất trong mối quan hệ đôi lứa – có lẽ là tiến vào lễ đường hôn lễ. “Xứng đôi cưới thôi” là lời nhắn gửi hạnh phúc nhất mà Lê Thiện Hiếu dành cho những cặp đôi trải qua chặng đường dài, khó khăn để gìn giữ tình yêu. Cuối cùng, họ xứng đáng nhận được một sự ủng hộ trọn vẹn của những người thương yêu xung quanh – trong lễ đường.

Điểm cộng ca khúc nằm ở giai điệu siêu bắt tai và vui vẻ. Hạnh phúc và mái nhà ấm áp là những điều mà bất kỳ cô gái nào cũng yêu thích và mong muốn gìn giữ.