Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cũng bày vẻ khoe tài trong MV, ai dè ‘zoom cận’ thì dân mạng chỉ biết cười lăn với khả năng… ‘thêu bùa’ kì lạ của ‘thánh lầy’

'Thị trường sắp ra mắt sản phẩm Bùa Bích Phương', một tài khoản nhận xét.

Sau khi ra mắt thành công sản phẩm âm nhạc "Bùa Yêu" với những con số kỷ lục, đặc biệt là tranh nhau gay gắt giữa thứ hạng Top 1 thịnh hành Youtube - vượt mặt "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương đã trở thành một cái tên chiếm “spotlight” của Vpop nhiều ngày qua.

Chưa bàn đến phần nhạc của sản phẩm lần này, Bích Phương đã có một cú “lội ngược dòng” ngoạn mục khi thực hiện được một sản phẩm âm nhạc với phần nhìn tuyệt đẹp, cảnh quay sắc nét và nội dung mang nhiều sức hút đối với giới trẻ. Đặc biệt, Bích Phương còn khiến fan hâm mộ cô nàng “cười ngất” khi khoe tài nấu nướng, thêu thùa trong MV mới.

https://www.youtube.com/watch?v=FkOt19CUC30

https://www.youtube.com/watch?v=FkOt19CUC30

Nhìn Bích Phương thêu thùa cũng "ngon nghẻ" lắm nhỉ...

Dù vậy, với bản tính lầy lội vốn có, Bích Phương nhanh chóng bị fan hâm mộ “bắt bài” khi khoe tài thêu thùa nhưng sản phẩm thì trông không khác gì một đống… “bùi nhùi”. Sau khi zoom kĩ vào phần hình ảnh của MV, dân mạng phát hiện thực ra cô nàng không hề có chút năng khiếu thêu thùa nào. Thậm chí nhiều fan còn nhận xét sản phẩm của Bích Phương trông không khác gì “bùa yêu” được thêu tay.

Đáng tiếc, sản phẩm làm ra thì trông cứ như... một "cái bùa"

Đáng tiếc, sản phẩm làm ra thì trông cứ như... một "cái bùa"

Đáng tiếc, sản phẩm làm ra thì trông cứ như... một "cái bùa"

Đáng tiếc, sản phẩm làm ra thì trông cứ như... một "cái bùa"

Dân mạng cười ngất trước độ lầy lội đáng yêu của Bích Phương

Có thể thấy, với “Bùa yêu”, Bích Phương đã thực sự thắng lớn sau khoảng thời gian dài im ắng. Sản phẩm lần này mang về cho Bích Phương nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh đó, những hình ảnh và khung cảnh trong MV cũng tạo nên những trào lưu chế hình, video rầm rộ trên mạng xã hội. Hiệu ứng “viral” của MV lần này được đánh giá là có sức lan tỏa tốt hơn nhiều so với những sản phẩm trước đó.

Đóng góp ý kiến