Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng 6 cô nàng hot nhất The Face tự tin khoe vẻ rạng ngời

6 cô nàng xinh đẹp, nổi bật của The Face là Mai Ngô, Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Kim Chi, Khánh Ngân và Ngọc Loan khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ khi cùng nhau xuất hiện trong một MV truyền cảm hứng cho phái đẹp.

Mới đây, 6 cô nàng xinh đẹp, nổi bật của The Face là Mai Ngô, Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Kim Chi, Khánh Ngân và Ngọc Loan khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ khi cùng nhau xuất hiện trong một MV truyền cảm hứng cho phái đẹp có tên gọi là “L’Oréalista”. Đặc biệt, MV nhiều màu sắc này không chỉ khiến khán giả choáng ngợp ở những khung hình đẹp lung linh mà còn gây ấn tượng bởi không khí vui tươi, tràn đầy sức sống từ giai điệu sôi động, rộn ràng.

MV của 6 cô nàng hot nhất The Face

MV đề cao vẻ đẹp tự nhiên

6 cô nàng xinh đẹp, nổi bật của The Face là Mai Ngô, Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Kim Chi, Khánh Ngân và Ngọc Loan khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ khi cùng nhau xuất hiện trong một MV truyền cảm hứng cho phái đẹp

Trong MV “L’Oréalista”, 6 cô gái đại diện cho 6 tính cách, nếu như Mai Ngô chinh phục người xem ở thần thái của một cô gái hiện đại bản lĩnh, Chúng Huyền Thanh năng động, Kim Chi thời thượng, Ngọc Loan đam mê trải nghiệm thì Khánh Ngân lại khoe vẻ thanh lịch, dịu dàng bên cô nàng thân thiện Phí Phương Anh. 6 cô gái với 6 cá tính và phong cách hoàn toàn khác nhau, tạo nên bầu không khí tươi vui và đậm chất hè trong MV đặc biệt này. Mang theo thông điệp "Vì bạn xứng đáng!", MV âm nhạc này truyền cảm hứng giúp mỗi cá nhân thêm tự tin thể hiện nét đẹp và cá tính của bản thân.

MV “L’Oréalista” 

Mai Ngô

Mai Ngô

Kim Chi

Kim Chi

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

Chúng Huyền Thanh

Chúng Huyền Thanh

Khánh Ngân

Khánh Ngân

Ngọc Loan

Ngọc Loan