Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng 1 ngày, fan Việt chứng kiến hành động đẹp của 2 soái ca với 'một nửa', đáng chú ý nhất là động thái của Ngô Kiến Huy với Khổng Tú Quỳnh

Đã điển trai, chiều fan, hài hước lại còn tâm lý, rồi ai chơi lại 2 nhân vật này!

Chưa một lần lên tiếng xác nhận đã "đường ai nấy đi" nhưng từ lâu người hâm mộ đều hiểu, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã không còn chung đôi. Thế nhưng, điều khán giả không thể ngờ là khi "nàng dâu tây" trở lại với đường đua âm nhạc, "người cũ" của cô vẫn công khai ủng hộ. 

Trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy nhiệt tình chia sẻ MV "Mãi mãi là một lời nói dối" của Khổng Tú Quỳnh cùng dòng trạng thái: "Chúc mừng bà Dâu comeback, cả nhà chung tay để MV lên top 1 trending nhé". Với cách xưng hô dễ thương cùng hành động kêu gọi fan "cày" view cho MV của Khổng Tú Quỳnh, người hâm mộ tin rằng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp kể cả khi đã chia tay. 

 Cùng 1 ngày, fan Việt chứng kiến hành động đẹp của 2 soái ca với 'một nửa', đáng chú ý nhất là động thái của Ngô Kiến Huy với Khổng Tú Quỳnh 1

Ngô Kiến Huy công khai chia sẻ và kêu gọi fan ủng hộ sản phẩm mới của Khổng Tú Quỳnh

Về phía Khổng Tú Quỳnh, trong một bài phỏng vấn mới đây, cô cũng khẳng định dù chuyện tình cảm đã kết thúc nhưng khi cả hai có cơ hội gặp mặt hay phải đối diện thì cô vẫn vô cùng thoải mái mà không có sự dè chừng. 

Cùng ngày, Chi Dân cũng có động thái tương tự Ngô Kiến Huy là chia sẻ MV vừa phát hành của "bạn gái tin đồn" Ninh Dương Lan Ngọc - "Gái già muốn lấy chồng". Chỉ có điều, trong bài PR dạo, nam ca sĩ lại gọi "bóng hồng" của Chạy đi chờ chi là "bạn thân" chứ chưa chịu thừa nhận là người yêu. Dẫu sao, fan Việt vẫn vô cùng phấn khích khi cuối cùng cặp đôi cũng đã "rắc thính" nhiều hơn trên mạng xã hội. 

Cùng 1 ngày, fan Việt chứng kiến hành động đẹp của 2 soái ca với 'một nửa', đáng chú ý nhất là động thái của Ngô Kiến Huy với Khổng Tú Quỳnh 2

Tương tự Ngô Kiến Huy, Chi Dân cũng không ngần ngại quảng bá cho MV thứ 2 trong sự nghiệp của "bạn gái tin đồn"

Cùng 1 ngày, fan Việt chứng kiến hành động đẹp của 2 soái ca với 'một nửa', đáng chú ý nhất là động thái của Ngô Kiến Huy với Khổng Tú Quỳnh 3

Phải khẳng định một điều, cả Ngô Kiến Huy và Chi Dân đều có hành động đẹp đối với "một nửa", trong đó người gây bất ngờ nhất chính là chàng Bắp, chia tay vẫn ủng hộ người cũ.