Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Cực kỳ hy hữu: Một nữ thần tượng phải diễn ở hai nhóm khác nhau trên cùng một sân khấu

Bạn có đoán được thần tượng đó là ai không nào?

Chiều tối ngày 21/10 tại sân khấu âm nhạc KBS Music Bank đã diễn ra một trường hợp cực kỳ hy hữu khi một nữ thần tượng phải chạy qua chạy lại để tổng duyệt và biểu diễn với hai nhóm nhạc khác nhau. Đó là trường hợp của Chaeyeon, cô vừa là thành viên của DIA vừa là thành viên của nhóm nhạc dự án I.O.I.

Chaeyeon

Chaeyeon vừa có một trải nghiệm đáng nhớ ngày hôm nay

Cô nàng vừa biểu diễn "Mr Potter" với DIA...

Veryx3 IOI

...vừa biểu diễn "Very Very Very" cùng I.O.I (xem màn trình diễn tại đây)

Được biết sân khấu Music Bank ngày 21/10 là sân khấu cuối cùng trong đợt quảng bá "Mr Potter" trên đài KBS của DIA và đây cũng là sân khấu trở lại đầu tiên trong đợt quảng bá "Very Very Very" trên đài KBS của I.O.I. Điều đó dẫn đến màn "chạy show" thú vị, chưa từng có trong lịch sử KPOP của Chaeyeon. Chắc hẳn cô nàng đã phải tốn nhiều công sức và cố gắng để ghi nhớ lời hát, vũ đạo.

Sản phẩm mới nhất mà Chaeyeon tham gia, MV "Very Very Very" - I.O.I

Chaeyeon tên đầy đủ là Jung Chaeyeon, cô sinh năm 1997. Năm 2015, Chaeyoen ra mắt với nhóm nhạc DIA, trực thuộc MBK Entertainment. Năm 2016, cô tham gia cuộc thi Produce 101. Về đích với vị trí thứ 7 chung cuộc, cô chính thức trở thành thành viên của nhóm nhạc dự án I.O.I.

Ngoài việc hoạt động ca hát song song ở hai nhóm nhạc, Chaeyeon còn thử sức ở lĩnh vực đi show giải trí và diễn xuất. Cô được đánh giá là một trong những nữ thần thế hệ mới, sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, không góc chết.

Kim An