Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Cực khoái não" với loạt ASMR video: Idol Kpop tự đọc thỏ thẻ lời bài hát của mình

Hãy thưởng thức các ca khúc của thần tượng bạn yêu thích qua phong cách thì thầm thỏ thẻ hết sức nhẹ nhàng đưa bạn chìm vào giấc ngủ thật ngon nhé.

Bạn có đang cảm thấy stress trước những áp lực trong cuộc sống? Hãy để lòng mình lắng lại và chìm vào loạt cảm xúc vô cùng mới lạ hay ho khi thư giãn với những video ASMR của idol Kpop nhé.

Để bắt đầu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về định nghĩa của ASMR, một trào lưu có sức mê hoặc đến lạ kỳ. ASRM viết tắt cho “Autonomous sensory meridian response”, nghĩa là “Phản ứng cực khoái cảm giác độc lập”. Với những video ASRM, bằng những tiếng thì thầm hoặc tạo tiếng động cực kỳ nhẹ nhàng, cảm xúc thoải mái và dễ chịu sẽ dâng trào đến cực đỉnh trong bạn. Chuỗi âm thanh thỏ thẻ rất nhỏ, trầm và chậm này sẽ tạo ra luồng khí khiến người nghe thấy như mình đang được vuốt nhẹ sống lưng, cổ hay nghịch khẽ mái tóc. Sự thư giãn hoàn toàn về não bộ này sẽ khiến bạn lửng lơ và dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn. Những video ASRM đã trở nên rất nổi tiếng trên Youtube và có cả đội ngũ các nghệ sĩ chuyên gia đem đến khoái cảm cho người xem bằng cách này.

Thế nhưng, có bao giờ bạn thử lắng nghe và cảm nhận các video ASRM qua chính giọng đọc của các thần tượng Kpop mà mình yêu thích? Trên chương trình M2 của Mnet, P.O (Block B) đã được mời ngồi xuống, bình tâm đọc lời ca khúc “Hidden Picture” của Block B BASTARZ. Khác hoàn toàn với hình ảnh một rapper hùng hổ mạnh mẽ, P.O thực hiện phần đọc bằng chất giọng rất trầm, mềm mại và cực kỳ mượt mà. Mặc dù ca khúc do chính rapper P.O viết lời, thế nhưng khi được yêu cầu đọc lại anh vẫn rất ngại ngùng và căng thẳng. Với nội dung về cuộc theo đuổi của bóng hình trong tim từ một chàng trai trẻ đầy hy vọng, P.O cũng đôi lần phải bối rối và xao động khi đọc chậm lời bài hát của mình. Rất nhiều fan cho rằng sự thẹn thùng và tiếng khúc khích cười của P.O thật đáng yêu.

P.O cũng cảm thấy ngại ngùng khi đọc lời ca khúc “Hidden Pictures”

Các fan của Block B đã rất cảm ơn Mnet vì mời P.O đến tham dự để anh có cơ hội thể hiện sức lôi cuốn kỳ lạ trong chất giọng trầm ấm và đầy chiều sâu. Nhiều fan còn tâm sự rằng tiếng thì thầm thỏ thẻ của P.O thường giúp họ ngủ ngon hơn vào những đêm trằn trọc khó chợp mắt. Cơn stress của người nghe cứ thế mà cũng tan biến theo.

Chẳng những P.O, một số idol khác của Kpop cũng nhiệt tình lăng-xê trào lưu này bằng những video ASMR. Giọng đọc trầm bổng của các chàng trai và nhẹ nhàng như rót mật vào tai của các cô gái cùng câu chuyện được kể qua lời bài hát, nhưng theo một phong cách chậm rãi hoàn toàn khác sẽ khiến bạn cảm giác bay bổng giữa các tầng mây, thư giãn cực kỳ và dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn đấy.

*Khuyến khích bạn nên dùng earphone hoặc headphone để có thể nghe và cảm được rõ hơn nhé. 

Chaeyeon (DIA) - "Mr Potter"

Choi Yoojung (I.O.I) - "Whatta Man"

Na Young (I.O.I) - "Whatta Man"

I.M (MONSTA X) - "Fighter"

Jooheon (MONSTA X) - "Fighter"

Kyungri (9MUSES) - "Lip 2 Lip"

Jihyo (Oh My Girl) - "A-ing"

Jiyeon (T-Ara) - "TIAMO"

Alec.N lược dịch