Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CỰC HOT: YG sẽ cho ra mắt boygroup mới vào tháng 7/2017

Ông lớn Big 3 tiếp tục xuất xưởng một nhóm nhạc mới sau thành công của loạt tân binh "quái vật" WINNER, iKON và Black Pink.

Sáng 13/3, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ OSEN (Hàn Quốc), đại diện YG Entertainment tiết lộ rằng công ty này đang chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới vào tháng 7 năm nay. Tập hợp các thành viên từ 15 tới 17 tuổi, YG đặt mục tiêu biến boygroup này thành nhóm nhạc nam debut với độ tuổi trung bình nhỏ nhất thế giới.

Đặc biệt, đại diện YG cho biết nhóm nhạc nam này sẽ có sự tham gia của Bang Yedam - á quân chương trình KPOP Star mùa 2.

YG 

Bang Yedam sẽ là một mảnh ghép của Boygroup mới toanh này

Sau khi cuộc thi kết thúc, Yedam đã gia nhập YG với tư cách thực sinh. Kể từ đó đến nay, anh chàng đã trải qua nhiều năm rèn luyện kỹ năng ca hát, nhảy múa, rap và giải trí.

Một nguồn tin có quan hệ mật thiết với bố Yang cho biết: "So với đàn anh Big Bang debut ở độ tuổi 20, nhóm nhạc tân binh này sẽ giảm con số đó xuống còn 15. Mỗi thành viên tiềm năng của nhóm đều trải qua trên dưới 5 năm thực tập, và dĩ nhiên, họ đã vượt qua bài kiểm tra tiêu chuẩn của Yang Hyun Suk".

Có thể đối với nhiều người hâm mộ YG, đặc biệt là với fan của Yedam thì đây là một tin tức vui vẻ, cho thấy ông lớn Big 3 không hề giấu giếm tham vọng mở rộng quy mô nghệ sĩ công ty. Nhưng đối với phần đông cư dân mạng, có vẻ như họ không đồng tình trước kế hoạch của công ty này.

Bình luận dưới bài báo "Á quân KPOP Star 2 - Bang Yedam ra mắt với boygroup trẻ nhất lịch sử của YG" trên diễn đàn Naver: 

YG

Bang Yedam

[+3,203, -203] CEO Yang à, ông nên quan tâm nhiều hơn đến những thất bại đau đớn mang tên WINNER và iKON đi kìa.

[+2,491, -64] Lo mà chăm sóc WINNER và iKON cho ổn trước đi..

[+2,108, -71] Wow, WINNER và iKON chưa ra sao mà đã lo ra nhóm mới, ông có bình thường không vậy CEO Yang?

[+1,665, -60] Chẳng khác gì NCT Dream phiên bản YG

[+761, -63] Cậu bé đã lớn thật rồi, cố lên nào

[+225, -7] Tất nhiên tôi sẽ ủng hộ nhóm bởi vì có Yedam nhưng... CEO Yang ơi, còn WINNER và iKON thì sao??...

[+201, -7] Tôi chẳng hiểu được cuối cùng YG nghĩ gì nữa?? Ông ta đưa WINNER và iKON ra nước ngoài khiến cho họ vô danh trở lại để rồi giờ tiếp tục cho debut thêm một nhóm nam mới nữa??? Hãy lo cho những nhóm mà ông có kia kìa... iKON chưa quảng bá gì lại từ 2015 và WINNER hứa ra album 4 phần mà vẫn chưa thấy đâu vào đâu. Đó là lý do tôi ghét YG đó, chưa gì đã lo cho nhóm mới rồi

[+193, -9] Hử? Ra mắt tân binh nữa sao?... Nên chăm sóc những nghệ sĩ đang có đi 

[+170, -7] Tôi đã nghĩ rằng GD và WINNER sẽ comeback trong nay đó.... Liệu kế hoạch của họ có bị hoãn khi nhóm mới ra mắt không?

[+139, -3] WINNER 2014, iKON 2015, Black Pink 2017, năm nay chắc chỉ cho ra nhóm nam đó thôi nhỉ. 

Kim An (lược dịch)