Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CỰC HOT: Sơn Tùng sẽ đảm nhận vai thiếu úy Yoo Shi Jin của ‘Hậu duệ Mặt trời’ phiên bản Việt?

Tiết lộ từ hậu trường bộ phim remake được mong chờ, đang khiến fan hâm mộ Sơn Tùng ‘đứng ngồi không yên’.

Vài tuần trở lại đây, thông tin “Hậu duệ mặt trời” có phiên bản Việt râm ran trên nhiều diễn đàn phim ảnh. Cho đến khi đạo diễn đảm nhận phiên bản remake của bộ phim này tại Việt Nam chính thức lên tiếng thì người hâm mộ càng thêm mong chờ thông tin về những nhân vật chính tham gia vào bộ phim.

Bộ phim "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt dự kiến khởi quay vào tháng 6/2018.

Bộ phim "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt dự kiến khởi quay vào tháng 6/2018

Mặc dù có nhiều lựa chọn cho vị trí nữ chính, tuy nhiên đáng mong chờ hơn cả là tiết lộ từ phía ekip về nhân vật sẽ đảm nhận vai nam chính - thiếu úy Yoo Shi Jin. Mới đây, một thông tin rò rỉ trên mạng xã hội cho biết “người được chọn” đó chính là Sơn Tùng.

Bộ phim "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt dự kiến khởi quay vào tháng 6/2018.

Thông tin từ một người dùng mạng xã hội

Người này cho biết: “Theo kế hoạch ban đầu rò rỉ, nếu không có gì thay đổi, cậu em này (Sơn Tùng M-TP – PV) sẽ tham gia Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt”.

Không xác thực được liệu chăng đây là một thông tin chính xác hay chỉ là hư cấu, tuy nhiên bài đăng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trong đó, nhiều người vui mừng và mong chờ sự thể hiện của Sơn Tùng M-TP khi trước đó nam ca sĩ đã có một số vai diễn điện ảnh khá thành công.

Liệu điều này có trở thành sự thật?

Liệu điều này có trở thành sự thật?

Mặc dù thông tin chính thức về dàn diễn viên vẫn được giữ "kín như bưng", tuy nhiên ekip thực hiện đã chính thức hé lộ thời điểm sẽ bấm máy. Theo đó, phim dự kiến bắt đầu khởi quay từ tháng 6 này.

Đóng góp ý kiến