Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CỰC HOT: SM Entertainment giới thiệu thành viên người Việt Nam sẽ xuất hiện trong tận... hai unit tiếp theo của NCT

Có vẻ như nước ta được xem là một thị trường chiến lược mà ông lớn Big 3 hướng đến.

Hồi tháng 12 năm 2017, chủ tịch SM Entertainment từng xác nhận với giới truyền thông rằng ông đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ ra mắt một nhóm nhỏ của NCT ở Việt Nam, được gọi với cái tên NCT Vietnam. Thông tin này lập tức gây chấn động cho cộng đồng fan KPOP nước ta, những bạn trẻ cứ ngỡ rằng Việt Nam luôn đứng ngoài "cuộc chơi" của các ông trùm giải trí Châu Á.

Để chứng minh tham vọng của mình, đầu năm 2018, SM Entertainment chính thức thông báo tuyển sinh trainee ở Việt Nam. Tất cả các thí sinh đủ điều kiện có thể tham gia hai buổi audition trực tiếp tại Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh theo lịch thi mà SM công bố.

Gần đây nhất, giám đốc điều hành của SM C&C - CEO Nikki Semin Han đã giới thiệu về dự án mở rộng NCT trong một hội nghị đầu tư quốc tế. Qua đó, đem đến thêm một thông tin vô cùng hữu ích đối với các ứng viên Việt Nam nói riêng và fan KPOP nói chung.

NCT

Cụ thể, dự án mở rộng NCT sẽ bao gồm 8 nhóm nhỏ, gồm:

NCT 127 - hoạt động tại Hàn Quốc, đã ra mắt năm 2016

NCT Thailand - hoạt động tại Thái Lan, dự kiến ra mắt trong năm 2018

NCT China - hoạt động tại Trung Quốc, dự kiến ra mắt trong năm 2018

NCT Japan - hoạt động tại Nhật Bản

NCT Vietnam - hoạt động tại Việt Nam

NCT Indonesia - hoạt động tại Indonesia

NCT South East Asia (Đông Nam Á) - hoạt động tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia

NCT South America (Nam Mỹ) - hoạt động tại Brazil, Chile, Peru, Argentina

Không khó nhận ra, thành viên người Việt Nam và thị trường nước ta xuất hiện trong phần giới thiệu của tận hai unit mới - NCT VietnamNCT South East Asia. Mặc dù thời gian SM Entertainment dự kiến cho ra mắt hai nhóm nhỏ này vẫn chưa được tiết lộ, song fan Việt có thể tự tin rằng, ông lớn Big 3 đang rất coi trọng đất nước hình chữ S và kế hoạch biến Việt Nam thành một thị trường lớn đang từng bước trở thành hiện thực.