Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CỰC HOT: Phillip Nguyễn đăng ảnh 'ngầm' xác nhận mời SNSD, EXO và Super Junior về Việt Nam

Lại một lần nữa, ông bầu sự kiện lại khiến fan KPOP ở nước ta phải nôn nao đến mất ngủ!

Đến hẹn lại lên, hai tuần kể từ khi tung "thính" sẽ mời một nghệ sĩ KPOP nổi tiếng về việt Nam, ông bầu tổ chức sự kiện Phillip Nguyễn lại một lần nữa làm dậy sóng mạng xã hội với màn nhá hàng lấp lửng không thể kịch tính hơn.

Cụ thể, trên tài khoản Instagram cá nhân, Phillip Nguyễn đăng một tấm ảnh banner/poster sự kiện với chú thích: "1st draft!!! 3 super headliners! #guesswho #SUPERKPOP #VarietyShow OCTOBER 2018 let's go!!! #IPPG x #PulseActive". Dựa theo dòng caption, có thể hiểu rằng đây là tấm ảnh hé lộ 3 nghệ sĩ sẽ tham gia một chương trình tạp kỹ, được tổ chức vào tháng 10 năm 2018, có tên gọi là SUPER KPOP.

Phillip Nguyễn

Đặc biệt, dù đã dùng sticker để "bảo mật" thông tin trong tấm hình song fan KPOP đã phát hiện ra logo 3 nghệ sĩ mà Phillip Nguyễn đề cập tới. Họ không ai khác ngoài: EXO, SNSDSuper Junior.

SNSD - EXO - Super Junior

(Chú ý những điểm khoanh tròn màu xanh)

SNSD - EXO - Super Junior

SNSD - EXO - Super Junior

EXO

SNSD - EXO - Super Junior

SNSD - EXO - Super Junior

SNSD

SNSD - EXO - Super Junior

SNSD - EXO - Super Junior

Super Junior

Hiện tại, rất nhiều fan KPOP Việt Nam đang rất háo hức trước kế hoạch "khủng" của Phillip Nguyễn, đặc biệt là fan của nhóm nhạc nam EXO. So với hai tiền bối cùng công ty là SNSD và Super Junior, đã có nhiều lần đến nước ta biểu diễn thì boygroup "Power" vẫn chưa có nhiều dịp gặp gỡ fan Việt.

Tin tức về sự kiện sẽ tiếp tục được cập nhật thường xuyên.

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam