Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CỰC HOT: Hương Giang Idol xuất sắc đăng quang Miss International Queen 2018!

Không phụ lòng mong mỏi của khán giả nước nhà, Hương Giang đã trở thành của nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Miss International Queen 2018.

Chưa kịp bất ngờ khi Hương Giang trở thành 1 trong 3 người đẹp xuất sắc lọt top 3 của cuộc thi và bước vào vòng tranh giải, khán giả lại vỡ òa vui mừng khi Hương Giang đã chính thức trở thành người sở hữu vương miện Hoa hậu Chuyển giới 2018.

Hương Giang đã chính thức trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan

Hương Giang đã chính thức trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Hương Giang đăng quang

Hương Giang đăng quang

Như vậy, Đại diện Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục trước hai đối thủ nặng ký. Người đẹp Australia là Á hậu 1 còn Yoshi của Thái Lan đoạt Á hậu 2.

Trước đó, thông tin từ Thái Lan cho biết Hương Giang lọt top 3 và đạt được 2 giải phụ: Người đẹp tài năng - Người đẹp Truyền thông.

Người đẹp còn mang về 2 giải phụ khác

Người đẹp còn mang về 2 giải phụ khác

Tối 9/3, chung kết Miss International Queen 2018 chính thức diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan với sự hội tụ của 28 nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây là lần thứ 14 “đấu trường” nhan sắc dành cho người chuyển giới được tổ chức. Đại diện Việt Nam - Hương Giang Idol đã không phụ lòng mong mỏi của khán giả - trở thành một trong 3 người đẹp tranh giải thưởng cao nhất.