Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CỰC HOT: Chỉ bằng album tái bản, boygroup Bangtan Sonyeondan* chính thức 'đạp đổ' kỷ lục pre-order mà BTS từng đạt được với 'Love Yourself: Tear'

Cứ ngỡ đâu, kỷ lục mà full album của BTS thiết lập ra đã là đỉnh nhất, nhưng không.

Các đơn đặt hàng trước cho album repackaged "Love Yourself: Answer" đã bắt đầu được ghi nhận từ ngày 18 tháng 7. Chỉ trong một tuần, số lượng đơn đặt hàng trước trong nước đã cán mốc 1.511.910 bản. Thành tích này giúp BTS tự phá kỷ lục của album "Love Yourself: Tear" phát hành hồi tháng 5 (1.449.287 bản), đồng thời tiếp tục giữ vững kỷ lục về nghệ sĩ có lượng pre-order cao nhất trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc.

BTS

Đáng chú ý, lượng đặt hàng album lần này chỉ dựa theo các đơn hàng nội địa, chưa bao gồm số liệu từ các hệ thống bán lẻ nước ngoài.

Theo nhiều người hâm mộ KPOP, lượng pre-order của "Love Yourself: Answer" là tín hiệu cho thấy album này sẽ đối đầu rất quyết liệt với "người anh em" "Love Yourself: Tear" cho các giải thưởng mảng album năm 2018.

Album tái bản của BTS sẽ được bổ sung thêm 7 bài hát mới, phát hành vào ngày 24 tháng 8. Bạn đã đặt mua đĩa nào chưa?

BTS

(*Chú thích: Bangtan Sonyeondan hay Bangtan, Beyond The Scene đều chỉ là những tên gọi khác của BTS, boygroup 7 thành viên trực thuộc Big Hit Entertainment)