Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CỰC HOT: BTS sẽ về chung 'nhà' với Adele, Beyoncé, Katy Perry... khi hoạt động tại Mỹ?

Thông tin này đang bùng nổ trên twitter và các diễn đàn fan KPOP.

Mới đây, cộng đồng A.R.M.Y được một phen dậy sóng khi ông Brenton Battles, nhân sự cấp cao làm việc tại Sony Red, vô tình tiết lộ rằng BTS đã ký hợp đồng với Columbia Records.

Với bản hợp đồng này, Columbia Records sẽ quản lý tất cả các hoạt động của boygroup nhà Big Hit tại Mỹ cũng như các làng giải trí ở phương Tây.

BTS

Thông tin này khá hợp lý khi hồi tháng 2 vừa qua, công ty từng hỗ trợ các hoạt động của BTS tại Mỹ trong năm 2017 là Gramophone Media tuyên bố rằng họ đã kết thúc hợp đồng với nhóm.

Bằng việc trở thành nghệ sĩ của Columbia Records, BTS sẽ trở thành đồng nghiệp chung công ty quản lý với hàng loạt ngôi sao tầm cỡ thế giới như Adele, Beyoncé, Katy Perry, Mariah Carey, Shakira, One Direction... 

BTS

Hiện tại, Brenton Battles đã xóa bài đăng xác nhận trên twitter, vì vậy hãy chờ đợi thông báo chính thức từ phía Big Hit Entertainment và BTS.