Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CỰC HOT: BTS sẽ phát hành thêm một sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 11/2018!

Lần tái xuất này, boygroup 7 thành viên 'bắt tay' với một trong những nhà sản xuất âm nhạc lớn nhất xứ phù tang.

Trong lúc BTS vẫn đang bận rộn với tour diễn toàn cầu và các lịch trình dày đặc ở trời tây, giới truyền thông Nhật Bản bất ngờ công bố tin tức, BTS sẽ comeback tại đất nước mặt trời mọc vào tháng 11 sắp tới.

BTS

Vào ngày 7 tháng 11, nhóm nhạc nhà chống đạn sẽ phát hành album mới có tên gọi "Bird/Fake Love/Airplane pt.2". Trong đó ca khúc chủ đề "Bird" là một bài hát tiếng Nhật được nhà sản xuất Akimoto Yasushi tự tay chấp bút. Danh tính nhà sản xuất này hẳn không còn xa lạ với nhiều fan KPOP bởi ông chính là người sáng tạo và điều hành hệ thống AKB48 vô cùng nổi tiếng.

Một thông tin bên lề khác, sau khi tung ra album mới, BTS cũng sẽ có nhiều đêm concert phục vụ khán giả Nhật Bản. Chuỗi concert này là một phần của tour diễn toàn cầu "Love Yourself", vừa chính thức khai mạc hồi cuối tháng 8 vừa qua.

BTS