Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cực ghét skinship, thế nhưng Jeongyeon (TWICE) vẫn không thoát khỏi "thính hạng nặng" của Nayeon

Điều này rất có thể là điểm yếu duy nhất của Jeongyeon.

Jeongyeon (TWICE) là một cô gái rất đa tài, xinh đẹp, tốt bụng, nhưng cô ấy có một điểm yếu rất lớn – đó chính là người bạn cùng nhóm của mình, Nayeon!

Jeongyeon Nayeon

Trong livestream kỷ niệm 1.000 ngày kể từ khi TWICE ra mắt, Nayeon đã bày tỏ sự yêu mến vô bờ bến của mình với Jeongyeon.

Được biết rằng Jeongyeon khá là ngại với những hành động skinship, trái ngược hoàn toàn với Nayeon – cô gái có sở thích trao tặng nụ hôn của mình cho các thành viên trong nhóm.

Nhưng tại thời điểm phát sóng, Jeongyeon đã để lộ nhược điểm của mình trước sự dễ thương vô đối của Nayeon.

Và nó không chỉ giới hạn trong mỗi buổi phát sóng này đâu! Jeongyeon đã không thể kìm nén cảm xúc của bản thân trước aegyo của Nayeon trong show “Idol Room”.

Mấy ngày trước đó, người hâm mộ đã chụp lại được bức ảnh thú vị khi mà Jeongyeon quay người lại. Trong khi rất nhiều người tò mò vì sao Jeongyeon ngoái nhìn ai ở phía sau, thì đáp án không ai khác ngoài Nayeon! Nhìn cái cách mà cô quay người lại, chờ đợi Nayeon để cùng đi, càng làm cho 2 người họ trở nên thật ngọt ngào mà chỉ tình bạn mới đem lại được.

Jeongyeon dành cho cô bạn cùng nhóm một sự dịu dàng khó nói nên lời, và nó chính là điểm yếu lớn nhất của cô.

Jeongyeon Nayeon

Tình bạn của họ quá mức đáng yêu. 2yeon là chân ái!

Jeongyeon Nayeon