Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cục điều tra khoa học Hàn Quốc công bố kết quả khám nghiệm tử thi Sulli: Không có ngoại lực tác động từ bên ngoài!

Hiện tại, vẫn cần phải có thời gian để có được kết quả phản ứng thuốc chính xác nhất!

Sau khi Sulli được phát hiện qua đời tại nhà riêng vào chiều 14 tháng 10, cảnh sát đã điều tra vụ việc theo hướng tự tử dù vẫn để mở nhiều khả năng khác. Tại hiện trường, họ không tìm thấy di thư cũng như không phát hiện bất kỳ dấu vết xâm nhập, bạo lực nào từ bên ngoài. Chính vì thế, cảnh sát đã cân nhắc đến việc khám nghiệm tử thi để xác định rõ nguyên nhân cái chết của Sulli.

kết quả khám nghiệm tử thi Sulli

Vào chiều hôm qua, được sự đồng ý của gia đình người quá cố, Sở cảnh sát Seongnam thuộc tỉnh Gyeonggi đã nộp đơn xin khám nghiệm tử thi lên tòa án. Quá trình khám nghiệm chính thức bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng nay (theo giờ Hàn Quốc). Và cách đây ít phút, cảnh sát đã nhận được kết quả ban đầu từ Viện điều tra khoa học quốc gia, nơi chịu trách nhiệm khám nghiệm tử thi trong vụ việc của Sulli.

Viện điều tra khoa học quốc gia cho biết: "Không tìm thấy dấu vết tác động ngoại lực hay những dấu hiệu cho thấy người quá cố bị sát hại". Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cũng như những thông tin khác mà cảnh sát đã thu thập được trước đó, chẳng hạn như không tìm thấy dấu vết xâm nhập hay giằng co tại hiện trường cũng như lời khai từ những người xung quanh về căn bệnh trầm cảm nặng, hiện càng củng cố thêm suy đoán Sulli đã tự kết liễu đời mình sau một thời gian chống chọi với quá nhiều áp lực.

kết quả khám nghiệm tử thi Sulli

Hiện tại, vẫn còn phải chờ thêm một thời gian nữa cho đến khi Viện điều tra khoa học quốc gia có được kết quả phản ứng thuốc. Sau đó, cảnh sát sẽ đưa ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân tử vong của Sulli.