Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cực đáng yêu với những lời chúc ngọt ngào mà thành viên Wanna One dành tặng nhau nhân dịp năm mới

Họ đã dành cho nhau những lời chúc xuất phát từ trái tim và mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Wanna One và Wannable.

Wanna One

Thông qua một buổi phỏng vấn vào cuối năm 2017, Wanna One đã chia sẻ với fan rằng "Chúng mình đang chuẩn bị tỏa sáng và bay cao vào năm 2018. Chúng mình có rất nhiều kế hoạch gặp gỡ người hâm mộ, các Wannable của chúng mình, nhưng sẽ không còn thú vị nếu chúng mình tiết lộ trước. Tuy nhiên, hãy nhớ một lời hứa mà chúng mình có thể thực hiện, đó là chúng mình sẽ lấp đầy năm 2018 để chào đón tất cả các bạn. Chúc mừng năm mới".

Sau đó, các thành viên sau đó tiếp tục gửi lời nhắn nhủ dành cho nhau.

Yoon Ji Sung nói với Bae Jin Young, "Jin Young của chúng ta, trong năm mới, anh hy vọng em sẽ chạm vào mũi của em ít hơn nhưng hãy hất tóc ra sau thật nhiều và trở thành một người mẫu quảng cáo dầu gội đầu nhé. Tiếp bước Daniel ấy ... Bởi vì em hất tóc của mình ra sau rất nhiều, nên anh thật sự hy vọng em sẽ trở thành một người mẫu quảng cáo dầu gội đầu vào năm tới".

Wanna One gửi lời chúc năm 2018

Bae Jin Young sau đó tiếp tục chuyển lời đến Park Woo Jin, "Nói ra thật khoa trương nhưng đúng là năm nay chúng ta đã làm rất tốt, vì vậy mình hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau tỏa sáng vào năm tới. Cậu đã làm rất tốt đấy”.

Kế đến, Park Woo Jin tiết lộ thông điệp dành cho Kim Jae Hwan, nói rằng "Anh Jaehwan à, số phận đã khiến chúng ta gặp nhau. Em nghĩ rằng đó là phước lành khi chúng ta gặp nhau như một định mệnh, và em hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục tình bạn này. Không chỉ năm 2018, mà em hy vọng rằng anh sẽ chia sẻ giọng hát tuyệt đẹp của anh ngay cả trong 100 hoặc 1.000 năm nữa. Hãy để tình bạn của chúng ta không bao giờ thay đổi".

Wanna One gửi lời chúc năm 2018

Kim Jae Hwan nói với Hwang Min Hyun, "Anh Min Hyun à, người mà em rất yêu quý, gặp được anh là món quà lớn nhất trong năm nay. Em đã xem vận may của mình một lần và biết rằng em sẽ gặp được một người quan trọng vào năm 2017, và em nghĩ người đó là anh. Em thật sự yêu quý anh, và tất cả những gì em mong muốn là anh không bị bệnh và khỏe mạnh bên cạnh em". Kang Daniel cười lớn và nói xen vào, “Còn tớ thì sao? Không phải là tớ hả?”.

Hwang Min Hyun nói với Lai Guan Lin, "Guan Lin của chúng ta. Anh hy vọng em sẽ càng ngầu hơn nữa và cao lớn hơn và trở thành một người đàn ông tuyệt vời vào năm 2018. Anh cũng hy vọng em sẽ trở thành một ngôi sao nhạc rap nhờ việc chăm chỉ rap".

Wanna One gửi lời chúc năm 2018

Lai Guan Lin đùa vui với Ong Sung Woo, "Đừng có mà tẻ nhạt vào năm tới nhé! Em hy vọng anh sẽ là một người hài hước và vui vẻ hơn nữa”.

Ong Sung Woo gửi đến Lee Dae Hwi lời nhắn, "Dae Hwi của chúng ta. Năm tới, anh hy vọng em sẽ cho thấy những nét quyến rũ dễ thương, đẹp trai, nhí nhảnh và thể hiện nhiều tài năng của em như sáng tác nhạc nhiều như em muốn".

Lee Dae Hwi tiếp tục nói với Kang Daniel, "Anh đã làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành lịch trình bận rộn trong năm nay. Năm 2018, em hy vọng anh có thể cống hiến cho Wanna One nhiều hơn và chúng ta có thể làm việc chăm chỉ cùng nhau".

Wanna One gửi lời chúc năm 2018

Kang Daniel nói với Park Ji Hoon, "Ji Hoon của chúng ta à. Anh không biết trong 'Produce 101' chúng ta sẽ ở trong cùng một nhóm, nhưng anh cũng không biết rằng chúng mình còn thích cùng một trò chơi. Hãy chơi game cùng nhau trong năm tới, nhưng hãy hy vọng là mắt chúng ta không bị đỏ. Hãy làm việc chăm chỉ theo lịch trình, nghỉ ngơi thật tốt khi được nghỉ ngơi, nỗ lực hết mình cho Wannable, và cũng tận hưởng trò chơi cùng nhau nhé".

Park Ji Hoon tiếp tục ngỏ lời với Ha Sung Woon, "Anh JakSoSeng (Sung Woon nhỏ bé và đáng quý) của chúng ta, anh Elsa của chúng ta. Anh luôn đẹp như thế. Em rất vinh dự khi được ở trong cùng một nhóm với anh. Em rất vui. Hãy để tình bạn của chúng ta sẽ tiếp tục và không bao giờ thay đổi trong tương lai nhé”.

Cuối cùng, Ha Sung Woon quay sang Yoon Ji Sung, "Anh Ji Sung à, anh đã làm việc rất chăm chỉ cho Wanna One trong năm 2017. Cảm ơn anh đã thay mặt nhóm phát biểu vào năm 2017, và em hi vọng anh cũng sẽ tiếp tục trả lời những câu hỏi chính thức vào năm 2018 nhé”.