Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cực đã với đêm nhạc MTV Connection tháng 4

Hàng ngàn khán giả đến với MTV Connection tháng 4 đã được cháy hết mình cùng âm nhạc sôi động mà các nghệ sĩ tham gia chương trình mang lại.

Đúng hẹn, tối 28/4, chương trình MTV Connection tháng 4 với chủ đề “Wake up the monster - Đánh thức quái vật” đã được diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM. Hàng ngàn khán giả trẻ Sài thành đã đến với đêm nhạc và cùng với các nghệ sĩ tham gia chương trình tạo nên một không khí vô cùng sôi động.

MTV Connection tháng 4 đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc vô cùng sôi động và hấp dẫn

Đến với đêm nhạc MTV Connection tháng 4, các ca sĩ đình đám như Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Miu Lê, Thanh Duy, Phạm Hồng Phước, Erik, Suni Hạ Linh đã gửi tặng cho khán giả những phần trình diễn hấp dẫn và đặc sắc. Hàng loạt những bản hit đình đám thời gian qua như “Yolo”, “Anh từ đâu”, “Just You”, “High”, "Còn tuổi nào cho em", "Mình yêu từ bao giờ", "Anh đang nơi đâu", "Tonight" , "Trái tim Nhân mã", "Lỗi ở yêu thương", "Anh sẽ tốt mà", "Sau giờ về"… được vang lên đã khiến cho khán giả có mặt tại chương trình không thể ngồi yên, cùng đứng lên nhún nhảy và hòa giọng theo các ca sĩ biểu diễn.

Hoàng Thùy Linh song ca cùng Minh Hằng ca khúc "Just A Boy"

Đặc biệt trong chương trình, Hoàng Thùy Linh và Minh Hằng đã lần đầu tiên cùng nhau thể hiện ca khúc “Just A Boy”. Phần song ca “bốc lửa” của hai mỹ nhân Vpop đã thật sự “đốt cháy” không khí của đêm nhạc, khiến cho khán giả vô cùng phấn khích.

Nguồn: Kênh 14