Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CUBE vừa ký hợp đồng nghệ sĩ với 2 trainee nổi tiếng, khả năng (G)I-DLE sắp có 'girlgroup em gái'

Trong khi đó, kế hoạch thành lập nhóm nam mới đang bị chững lại bởi sự rời đi của Lai Guan Lin và Jo Woo Chan.

Báo chí xứ củ sâm đưa tin hôm 21 tháng 8, cho biết Han Cho Won - cựu thí sinh "Produce 48" đã ký hợp đồng chính thức hồi nửa đầu năm 2019 để gia nhập CUBE Entertainment với tư cách là một nghệ sĩ. Không giống như hợp đồng thực tập sinh, hợp đồng nghệ sĩ là dấu hiệu cho biết một gương mặt mới sắp sửa ra mắt.

CUBE

Đáp lại thông tin, đại diện truyền thông CUBE Entertainment xác nhận việc ký hợp đồng là có thật, song họ vẫn chưa quyết định kế hoạch cụ thể liên quan đến màn ra mắt của Han Cho Won.

Năm 2018, Han Cho Won xuất hiện trong chương trình sống còn của Mnet, "Produce 48". Thời điểm đó, nữ trainee trẻ tuổi gây ấn tượng với khán giả bằng kỹ năng thanh nhạc vô cùng nổi trội. Trong đêm chung kết xếp hạng, Cho Won đứng thứ 13, không thể ra mắt trong nhóm dự án IZ*ONE.

Một thông tin thú vị khác, trainee Lee Joo Hyun - một thực tập sinh trẻ tuổi từng tranh tài tại "The Unit" và "Dancing High", cũng đã ký hợp đồng nghệ sĩ trước Cho Won. Nhiều khả năng, bộ đôi này sẽ là gương mặt chủ chốt cho nhóm nữ tiếp theo của công ty, sau (G)I-DLE.

CUBE

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP