Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cube lên tiếng giải thích về lý do bất ngờ hủy bỏ concert của Jang Hyunseung tại Nhật Bản cận kề ngày tổ chức

Việc hủy bỏ đột ngột này dù chỉ còn hơn 1 tuần nữa là concert diễn ra đã khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng.

Cách đây ít phút, Cube Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức về việc đột ngột hủy bỏ concert sắp tới của cựu thành viên BEAST - Jang Hyunseung, tại Nhật Bản. Thông tin hủy concert này trước đó đã khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và thất vọng.

concert của Jang Hyunseung bị hủy bỏ

Vào ngày 4 tháng 1, chưa đầy 10 ngày trước khi buổi hòa nhạc của Jang Hyunseung được dự kiến sẽ tổ chức tại Saitama, Cube bất ngờ ra thông báo rằng họ sẽ hủy bỏ sự kiện. Concert ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Saitama vào ngày 13 tháng 1.

Giải thích về lý do đường đột hủy bỏ concert của "gà nhà", ngày hôm nay một đại diện của Cube Entertainment đã lên tiếng giải thích: "Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ cả trong nước lẫn quốc tế về quyết định không thể tránh khỏi này. Với những nỗ lực không ngừng để tổ chức thành công concert "Jang Hyun Seung Special Live in Japan", chúng tôi đã liên tục cố gắng để liên lạc với Leaders Company tại Hàn Quốc và một công ty sản xuất concert tại Nhật Bản có tên là NAMISE".

concert của Jang Hyunseung bị hủy bỏ

Cube tiếp tục cho biết: "Bởi vì chúng tôi quyết định rằng ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giữ lời hứa với người hâm mộ, thế nên chúng tôi đã cho những công ty này cơ hội để khắc phục vấn đề vi phạm hợp đồng của họ. Tuy nhiên cuối cùng, cả hai công ty đều không hoàn thành lời hứa của mình. Vì vậy, sau khi xác định rằng sẽ rất khó khăn nếu như muốn tiếp tục tổ chức concert, chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải hủy bỏ nó".

Công ty quản lý của Hyunseung kết luận: "Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành xin lỗi các fan, những người đã háo hức chờ đợi concert của Jang Hyunseung".

concert của Jang Hyunseung bị hủy bỏ

Hồi tháng 6 năm ngoái, fanmeeting đầu tiên của Jang Hyunseung cũng đột ngột bị hủy bỏ dù vé đã được "tẩu tán" sạch sẽ chỉ sau 1 phút mở bán. Khi đó, Cube giải thích rằng lý do khiến họ phải hủy bỏ là vì vấn đề nội bộ. Và đến lần này, việc tiếp tục hủy bỏ một sự kiện khác của Jang Hyunseung khiến người hâm mộ càng cảm thấy thất vọng hơn bao giờ hết.