Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cube gây phẫn nộ khi tiếp tục ra thông báo bảo vệ Soojin, Knet quyết liệt tẩy chay: 'Giờ thì (G)I-DLE đừng mong hoạt động yên ổn ở Hàn Quốc'

Không một ai hiểu được vì sao Cube lại 'cố chấp' bảo vệ Soojin đến cùng như vậy kể cả khi sự nghiệp của cả nhóm đang bị ảnh hưởng rất tiêu cực!

Như những thông tin đã đưa trước đó, vào ngày 17 tháng 3 vừa qua, vụ bê bối bạo lực học đường của Soojin ((G)I-DLE) lại một lần nữa trở thành tâm điểm được quan tâm hàng đầu trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc sau khi có thêm một người tự xưng là bạn cùng trường cấp 2 của Soojin lên tiếng kể lại những gì mình từng chứng kiến. Để chứng minh danh tính, người này đã đăng tải một loạt ảnh chụp bằng tốt nghiệp cấp 2, chứng minh nhân dân,....

Cube tiếp tục ra thông báo bảo vệ Soojin

Cube tiếp tục ra thông báo bảo vệ Soojin

Cube tiếp tục ra thông báo bảo vệ Soojin

Cube tiếp tục ra thông báo bảo vệ Soojin

Người bạn học này tuyên bố sau khi đọc được những bài báo về cuộc gặp gỡ giữa Soojin và nạn nhân của vụ nước ép trái cây, cô cảm thấy vô cùng tức giận và đã quyết định lấy hết can đảm để thuật lại mọi chuyện. Theo đó, người này từng học cùng lớp với nạn nhân của vụ nước ép trái cây hồi năm 1 cấp 2 và đã từng vài lần nhìn thấy Soojin chửi rủa nạn nhân ở hành lang của trường mà không vì lý do gì.

Một trong những chi tiết được quan tâm hơn cả trong bài viết "bóc phốt" mới được đăng tải chính là việc tác giả tuyên bố rằng nhà trường đã mở một hội đồng kỷ luật bạo lực học đường không chính thức cho Soojin và nhóm bạn của cô. Người này khẳng định Soojin và những người khác trong nhóm đều được gọi đến phòng giáo viên thông qua phát thanh nội bộ của trường, và tên của họ đều được thông báo rất to và rõ ràng đến mức tất cả các học sinh đều sẽ nhớ được nếu chăm chú lắng nghe.

Cube tiếp tục ra thông báo bảo vệ Soojin

Chưa dừng lại ở đó, tác giả còn nói thêm rằng bản thân cô cũng từng 2 lần bị Soojin "gây sự" dù chưa bao giờ tiếp xúc hay trò chuyện với nữ thần tượng. Cuối cùng, người này cũng cầu xin những người bạn khác từng chứng kiến những hành vi bắt nạt của Soojin hãy dũng cảm đứng lên nói ra sự thật. Cô cho biết nhiều người trong số họ có thể vẫn đang ngần ngại không dám công khai nói ra sự thật vì lo sợ bị công kích bởi những người hâm mộ quá khích của Soojin.

Sau khi bài viết này trở thành chủ đề nóng trên Internet Hàn Quốc, đến tối 17 tháng 3, công ty quản lý Cube Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức phủ nhận tất cả những điều được đề cập trong đó. Công ty này trả lời một cách dứt khoát rằng: "Đó chỉ là tin đồn vô căn cứ. Những cáo buộc đó chỉ được những người tự nhận là nạn nhân đưa ra một cách đơn phương, và chúng hoàn toàn không đúng sự thật". Cube cũng khẳng định thêm rằng: "Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý chống lại những lời dối trá đang được lan truyền và chúng tôi sẽ sớm đưa ra một tuyên bố chính thức".

Cube tiếp tục ra thông báo bảo vệ Soojin

Thông báo mới nhất của Cube một lần nữa cho thấy họ đang cố hết sức để bảo vệ Soojin bất chấp hình ảnh của cô đang xấu đi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên với dư luận Hàn Quốc, không một ai hiểu được vì sao công ty này lại phải "cố chấp" giữ lại một thần tượng vướng scandal nghiêm trọng đến vậy, dù họ biết rất rõ sự nghiệp của (G)I-DLE đang lung lay vì "phốt" của một thành viên. Chứng kiến cách Cube bảo vệ Soojin, cư dân mạng Hàn Quốc tiếp tục tuyên bố tẩy chay tất cả những gì có liên quan đến (G)I-DLE, ít nhất là cho đến khi Soojin thực sự rời khỏi nhóm.

- "Ah... Tôi rất thích các bài hát của (G)I-DLE nhưng tôi không thể nghe nhạc của họ được nữa ㅠㅠㅠ"

- "Điên thật rồi... Tạm biệt (G)I-DLE, họ là những thần tượng đầu tiên của tôi, nhưng tất cả lại kết thúc như thế này"

- "Giờ thì nhóm này chỉ có thể hoạt động ở nước ngoài thôi, đừng hòng hoạt động yên ổn ở Hàn Quốc"

- "Tẩy chay (G)I-DLE"

- "Hình như Cube không có ý định đuổi Soojin ra khỏi nhóm nhỉ, bộ cô này là thành viên nổi tiếng hay sao thế?"

- "Ah tôi thật sự không muốn nhìn thấy mặt cô ta chút nào!"

- "Từ giờ nghe nhạc (G)I-DLE sẽ chỉ khiến tôi nhớ đến Soojin thôi, cảm giác thật khó chịu..."

- "Nếu Soojin không rời nhóm thì (G)I-DLE sẽ bị tẩy chay"

- "Ghét thật sự. Tôi rất thích Jeon Soyeon vì cô ấy rất tài năng, nhưng tôi không muốn nhìn thấy tất cả bọn họ thêm một lần nào nữa đâu..."

"Tôi sẽ không nghe nhạc của (G)I-DLE nữa, ít nhất là cho đến khi Soojin rời khỏi nhóm"

Soojin hiện đang tạm ngừng hoạt động sau khi hàng loạt cáo buộc bắt nạt bạn học nổ ra từ tháng trước. Mặc dù cả cô và Cube Entertainment đều phủ nhận những cáo buộc này, thế nhưng nhiều thông tin được các nạn nhân đưa ra liên tiếp đã và đang khiến Soojin vấp phải một làn sóng phản đối, tẩy chay dữ dội từ netizen Hàn.