Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cube Entertainment treo chấm hỏi lửng lơ cho hoạt động của nghệ sĩ tại công ty

Cube Entertainment đang phải đối diện với một giai đoạn khó khăn, những hoạt động của nghệ sĩ trong công ty xem như bị trì hoãn.

Cube Entertainment

Có lẽ Cube Entertainment sau khi mất đi 4Minute đã phải chịu trận thêm một loạt sự việc không mấy tươi sáng. Ngày 12/7 vừa qua, một nguồn tin từ công ty đã cho hay nội bộ Cube đang diễn ra tranh chấp và một số nhân viên hiện đã rời đi, thậm chí không liên lạc được.

Nội bộ công ty lục đục, Cube Entertainment đã đặt dấu chấm hỏi cho chính số phận của những nghệ sĩ tại công ty mình. Vừa đây, Cube đã trả lời với giới truyền thông về những phát biểu gần đây trong các vấn đề của mình và ảnh hưởng của chúng đến hoạt động của nghệ sĩ.

Nghệ sĩ của Cube

Những nghệ sĩ nhà Cube Entertainment

Trước hết, người “đứng mũi chịu sào” nhất có lẽ là “gà cưng” gạo cội của công ty: HyunA. Đợt comeback sắp tới vào tháng 8 của cô sẽ bị trì hoãn. Bên cạnh đó, BEAST cũng lâm vào cảnh lận đận với những hoạt động trong tương lai khá mờ mịt. Nhóm nhạc Petagon cũng chịu cảnh một dấu chấm hỏi treo lơ lửng trước số phận.

Vào ngày 13 tháng 7, Cube Entertainment đã nói với OSEN: “Album mới của HyunA được lên kế hoạch ra mắt vào giữa tháng 8. Ngày cụ thể vẫn chưa được xác định và chúng tôi vẫn đang trong quá trình dàn xếp mọi thứ.”

Beast và số phận chưa biết về đâu

BEAST vừa ra mắt với đội hình 5 thành viên, số phận họ sẽ trôi về đâu?

Về tình hình tổ chức concert debut cho nhóm Pentagon, Cube đã nói rằng việc nhóm sẽ tiến hành concert này hay không vẫn chưa chắc chắn.

Cổ đông lớn nhất của Cube – iHQ đã có buổi họp với Cube về việc tái cấu trúc toàn bộ công ty nhưng vẫn chưa có giải pháp cuối cùng. Họ cũng đã khẳng định với giới truyền thông: “Ngoài việc tham gia vào những cuộc họp với những người đứng đầu công ty, chúng tôi không tham gia vào các hoạt động điều hành thường nhật của họ.” iHQ cho biết thêm Cube hiện giờ chỉ tự xoay xở lo cho các hoạt động sáng tạo nghệ thuật và quản lý ca sỹ của mình.

Được biết Tháng 9/ 2013, CUBE hợp tác chiến lược với iHQ - công ty cổ phần về giải trí lớn nhất Hàn Quốc bằng cách bán cho iHQ 50% cổ phiếu của mình

đại gia đình Cube

"Đại gia đình" Cube thời còn hưng thịnh

Chia sẻ về cuộc họp khẩn giữa ban lãnh đạo của Cube, phía iHQ nhắc lại rằng mình không còn dính líu đến các quyết định chi tiết ảnh hưởng đến những người đứng đầu Cube nữa. Ho sẽ vẫn hỗ trợ Cube trong những nỗ lực với các kế hoạch cho công ty, bao gồm những hoạt động của nghệ sĩ.

 Alec.N lược dịch