Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cube Entertainment tiết lộ lợi nhuận quý tăng 15% nhờ 'gánh hài quốc dân' BTOB

Có vẻ như Cube Entertainment đang dần lấy lại phong độ sau thời kỳ khủng hoảng khi BEAST rời khỏi công ty.

Cube tăng lợi nhuận nhờ BTOB

Đây từng là một trong những tên tuổi lớn của ngành công nghiệp giải trí Kpop

Cube Entertainment từng là một trong những công ty giải trí đình đám xứ Hàn, thu hút nhiều thực tập sinh và nghệ sĩ tài năng. Tuy nhiên, Cube đã lâm vào khủng hoảng và gần như lao dốc không phanh khi ‘con gà đẻ trứng vàng’ BEAST dứt áo ra đi. Thời điểm đó, có báo cáo cho rằng công ty đã thiệt hại một số tiền không nhỏ.

Cube tăng lợi nhuận nhờ BTOB

Hiện tại, BTOB là nghệ sĩ chủ lực của Cube

Và sau thời gian lao đao đó, Cube đã dần phục hồi lại vào cuối năm 2016 và quý 1 năm 2017. Tuy nhiên, đáng nói hơn là chỉ với hai đợt quảng bá tại Hàn Quốc và Nhật Bản mà BTOB đã giúp lợi nhuận quý 3 năm 2017 của Cube tăng 15%.

Vào ngày 14 tháng 11, Cube đã công bố báo cáo tài chính của quý 3 năm 2017. Báo cáo cho thấy họ đạt doanh thu 5,630,580,000 KRW (khoảng 5 triệu USD) và lợi nhuận hoạt động là 1,420 triệu KRW (khoảng 127,000 USD) trong quý này. Tức đã tăng đến 15% so với lợi nhuận của quý 2.

Cube tăng lợi nhuận nhờ BTOB

Những gương mặt nổi bật đang hoạt động dưới trướng của công ty quản lý này

Nói về mức tăng trưởng này, Cube cho biết, "Hoạt động quảng bá tại Nhật của nghệ sĩ chủ lực BTOB và sự trở lại của HyunA trong nước đã mang lại kết quả tốt và gia tăng lợi nhuận. Một số nghệ sĩ mới của chúng tôi đang được biết đến như Pentagon và Yu Seon Ho cũng có phần đóng góp cho sự phát triển này”.

Chưa kể, Cube cũng dự đoán thêm rằng kết quả sẽ còn tốt hơn trong quý 4 năm 2017. Nguyên nhân khiến họ tự tin như thế là bởi vì BTOB vừa trở lại với album thứ 2 'Brother Act' và đạt được thành công lớn nhất kể từ khi debut. Trong khi đó, Pentagon cũng sẽ sớm trở lại và Yu Seon Ho cũng sẽ có nhiều hoạt động mới vào cuối năm nay.

Đóng góp ý kiến