Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CUBE Entertainment thông báo tuyển thực tập sinh toàn cầu

Cơ hội có một không hai dành cho các fan KPOP quốc tế muốn dấn thân vào sự nghiệp thần tượng.

Cube Entertainment, công ty quản lý của HyunA, Jang Hyunseung, BTOB, CLC Pentagon đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức nhiều cuộc thử giọng toàn cầu mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

CUBE

Mới đây, CUBE Entertainment đã đăng tải một thông báo trên trang web chính thức của họ, kêu gọi nhân tài tham gia thi tuyển vào vị trí thực tập sinh của công ty. Công ty này nhấn mạnh thông điệp: "Chỉ cần bạn muốn gia nhập ngành giải trí Hàn Quốc, hãy nộp đơn ứng tuyển, chúng tôi không hề bận tâm đến tuổi tác, giới tính và quốc tịch của bạn!"

CUBE

Để thuận lợi cho quá trình tuyển sinh, CUBE Entertainment đưa ra những thông tin cơ bản và yêu cầu chi tiết dành cho các trainee muốn tham gia vào các vị trí ca sĩ, rapper, vũ công, diễn viên, người mẫu và diễn viên hài.

Cụ thể, ứng với mỗi hạng mục kể trên, thí sinh sẽ phải: hát/rap một đoạn highlight dài 30 giây, nhảy freestyle trên nền nhạc ngẫu nhiên, diễn xuất một trích đoạn ngẫu hứng 30 giây, biểu cảm + tạo 2 tư thế chụp ảnh và cuối cùng là diễn một thể loại hài sở trường.

Thí sinh có thể chọn lựa tham gia thử giọng trực tiếp tại văn phòng của CUBE hoặc gửi hồ sơ ứng tuyển qua email hoặc đường bưu điện.

Trong thời gian tới, CUBE sẽ công bố ngày thử giọng chính thức.