Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CUBE Entertainment đang 'phạt nặng' cả Hyuna và E'Dawn vì vụ công khai hẹn hò?

Công chúng tin rằng cặp đôi thần tượng đang bị công ty quản lý khiển trách nặng tay vì hành động của mình.

Người hâm mộ hoàn toàn có lý do khi nói về giả thuyết CUBE đang phạt nghệ sĩ của mình. Gần đây, công ty giải trí này tuyên bố PENTAGON sẽ quảng bá như một nhóm 8 thành viên mà không có E'DawnYan An. Ngay sau đó, CUBE tiếp tục thông báo rằng HyunA sẽ không tham dự "Youth Day Festival" vì lý do nội bộ. 

Kế hoạch quảng bá của Triple H bị cắt ngắn đột ngột và cặp đôi thần tượng dần dần biến mất khỏi lịch trình sau tin tức hẹn hò gây chấn động. Những điều này khiến công chúng vững tin rằng lời xác nhận mối quan hệ của HyunA và E'Dawn đã được công bố mà không có sự đồng ý của công ty.

Hyuna & E'Dawn

Trên thực tế, CUBE Entertainment đã mạnh miệng phủ nhận các cáo buộc hẹn hò kể từ khi chúng bắt đầu nổ ra. Tuy nhiên, chỉ trong ngày hôm sau, HyunA và E'Dawn đã nhận lời một cuộc phỏng vấn độc quyền và tiết lộ họ đã hẹn hò được 2 năm.

Thật không may, nhiều người hâm mộ quay lưng lại với thần tượng sau khi họ xác nhận hẹn hò. Người hâm mộ PENTAGON tuyên bố họ vô cùng thất vọng, thậm chí là cảm thấy bị phản bội khi E'Dawn hẹn hò trước khi ra mắt. Nhiều ý kiến cho rằng đây là lý do khiến anh chàng thiếu tập trung và tâm huyết vào các hoạt động quảng bá cùng PENTAGON. 

Hyuna & E'Dawn

Công chúng tin rằng CUBE Entertainment đã lường trước kịch bản này nên họ mới phủ nhận kịch liệt với báo chí, thế nhưng sự việc không đi theo chiều hướng mà họ hy vọng. Thời gian gần đây, tin đồn về việc E'Dawn đã rời PENTAGON cũng được lưu truyền rộng rãi với hàng loạt bằng chứng vô cùng thuyết phục.