Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cube bác bỏ cáo buộc Soojin ((G)I-DLE là kẻ bắt nạt học đường, Knet lại tìm ra những điểm đáng ngờ

Cube đã chính thức làm rõ cáo buộc Soojin ((G)I-DLE) là kẻ bắt nạt học đường, nhưng những gì công ty phản hồi lại khiến Knet bỗng dưng cảm thấy nghi ngờ.

Hôm nay (21/2), Soojin ((G)I-DLE) bất ngờ trở thành tâm điểm của những cáo buộc liên quan đến bắt nạt học đường. Theo đó, một netizen đã lên tiếng tố cáo nữ idol đã có hành vi bắt nạt em mình và bạn của em mình trong suốt quãng thời gian học chung cấp 2. Ban đầu Cube cho biết rằng họ đang kiểm tra sự thật tin tức này, và trong diễn biến mới nhất, phía công ty chủ quản của Soojin đã có lời phản hồi chính thức. 

Trong phản hồi mới nhất, Cube khẳng định toàn bộ cáo buộc bắt nạt học đường của Soojin là sai sự thật. Họ cho biết đã nói chuyện trực tiếp với Soojin để tìm hiểu tình hình, sau đó đã phát đi thông cáo báo chí về vụ việc như sau: 

'Xin chào, đây là CUBE Entertainment. 

Sau khi kiểm tra với Soojin về các bài đăng đang được lan truyền trên mạng, cô ấy đã xác nhận rằng chị gái của người được cho là 'nạn nhân' đã nghe thấy hai người họ cãi nhau qua điện thoại. Tuy nhiên, những lời cáo buộc liên quan khác của người chị gái liên quan đến việc em mình bị bắt nạt học đường đã được xác nhận là không chính xác. 

Chúng tôi mong rằng các thành viên, những người đang từng bước tiến đến ước mơ của mình, sẽ không chịu thêm bất kỳ tổn thương nào nữa. Trong tương lai, chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý chống lại những người đăng tin đồn thất thiệt với mục đích tiêu cực. Chúng tôi cũng sẽ không khoan nhượng với những hành động như vậy trong tương lai. 

CUBE Entertainment đã thành lập Ủy ban bảo vệ quyền nghệ sĩ vào ngày 15/12 năm ngoái và liên tục theo dõi việc phát tán thông tin sai sự thật, lăng mạ, quấy rối tình dục, v.v. và hiện đang trong quá trình khởi kiện. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến (G)I-DLE. Phía CUBE sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ của chúng tôi cùng với sự góp sức của tất cả các bạn.'

Ban đầu, nhiều Knet cho biết họ sẽ giữ quan điểm trung lập trước khi mọi việc được làm sáng tỏ. Tuy nhiên sau đó Knet lại thay đổi thái độ khi đọc thông báo của Cube. Lý do là bởi họ cho rằng dường như có nhiều điểm đáng ngờ chưa được làm rõ trong phản hồi này.

Theo đó, Cube xác nhận đã làm rõ vụ việc nhưng họ chỉ mới liên lạc với Soojin và nghe câu chuyện từ một phía thay vì phải liên lạc với cả người tố cáo. Tiếp đến, Soojin đã thừa nhận 'có tranh cãi' với em gái của người tố cáo, nhưng lại không làm rõ đó là về vấn đề gì và liệu có thật sự chỉ là 'tranh cãi qua điện thoại' hay không. Với những điểm này, Knet cho rằng dường như vẫn còn một số điều uẩn khúc trong câu chuyện và họ vẫn chưa thể tin tưởng cả phía tố cáo lẫn phía Soojin trong tranh cãi lần này. 

Một số bình luận của Knet: 

- Dường như có một phía đang nói dối. 

- Cả hai phía đều không có bằng chứng nào rõ ràng, cứ phải chờ thêm đã. 

- 'Tranh cãi qua điện thoại'? Vậy là có xích mích rồi, nhưng không dễ gì Soojin thừa nhận đâu. 

- Cube còn dọa kiện nữa kìa... Thật đáng sợ! 

- Fan đừng mạnh miệng vội, tôi vẫn thấy kì lạ lắm. 

- Cube chỉ mới liên lạc và nghe một phía từ Soojin thôi mà?!! Chưa có gì là chắc chắn cả. 

- Dường như Soojin đã thừa nhận là có xích mích với nạn nhân. 

- Cái này không giống bác bỏ lắm, là giống làm nhẹ chuyện này đi hơn. 

- Wow, tôi cảm thấy không thể tin tưởng cả hai phía lúc này. Chắc chắn có một phía đang nói dối. 

- Tôi mới nhận được tin phía nạn nhân đã ra mặt ... Tôi hy vọng sự thật sẽ chiến thắng. 

- Chị gái của nạn nhân vừa bác bỏ bài đăng của Cube đấy. Chúng ta nên chờ thêm xem sao. 

Trong diễn biến mới nhất, Knet đang sục sôi khi người tố cáo A - chị gái của người được cho là nạn nhân bị Soojin bắt nạt - vừa có thêm động thái sau phản hồi của Cube. Người này cho biết Cube chưa liên lạc với họ và khẳng định lời bác bỏ của công ty là sai lệch.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến của vụ việc này.