Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ tưởng YG thông báo cho BLACKPINK comeback, ai ngờ công ty lại chuẩn bị... bán búp bê!

Thứ BLINK cần bây giờ là thông tin comeback của BLACKPINK chứ không phải một bộ goodie đắt đỏ.

YG Entertainment gần đây đã công bố kế hoạch tiếp theo được lên kế hoạch cho BLACKPINK. Tuy nhiên, bên dưới bài đăng thông báo, rất nhiều BLINK chỉ trích YG vô cùng dữ dội. Lý do bởi "kế hoạch mới" ở đây không phải là một album sắp ra lò mà là bộ sưu tập búp bê được sản xuất dựa trên ngoại hình và phong cách của 4 cô gái. Và như bao goodie khác của nhóm, giá của chúng chắn chắn không hề rẻ.

Người hâm mộ đã rất phấn khích khi biết YG có dự án mới dành cho BLACKPINK vì các fan đã chờ đợi suốt 1 năm trời để được thấy các cô gái trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Hoặc ít nhất là các dự định như debut/comeback solo, phim ảnh,v.v. Theo bình luận của các BLINK, YG Entertainment đầu tư chất xám cho nhóm thì ít mà chăm chỉ bòn rút tiền bạc từ các fan là nhiều.


Trong suốt 3 năm hoạt động, các cô gái chưa từng có một full album, đồng thời số lượng bài hát cũng cực ít ỏi. Sau khi Jennie ra mắt solo, YG hứa hẹn sẽ có kế hoạch tương tự cho 3 thành viên còn lại. Tuy nhiên, có lẽ mọi thứ vẫn chỉ... nằm trên giấy. Gần đây, có thông tin BLACKPINK sẽ comeback với 1 dự án âm nhạc cực khủng. Song, chẳng ai dám chắc đây sẽ là "bom tấn" hay "bom xịt" từ YG.

Đối với những fan muốn sở hữu dàn búp bê BLACKPINK, chúng sẽ được phát hành vào mùa hè năm nay. Từ giờ đến lúc đó, BLINK rất mong mỏi có thể thấy 4 thành viên trở lại sân khấu.