Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ tưởng thoát cảnh ngồi tù, cựu hôn thê của Park Yoochun có nguy cơ phải 'nhập kho' lần nữa

Các công tố viên cho rằng Hwang Hana đã có dấu hiệu sử dụng ma túy từ năm 2011 nhưng may mắn thoát tội vào thời điểm đó. Đây là nguyên nhân phía công tố quyết định kháng cáo mức án 2 năm tù treo của cô.

Đầu tháng 7 vừa qua, Park Yoochun đã được phía cảnh sát cho phép tại ngoại sau vụ án ma túy rùm beng trong suốt thời gian qua. Cựu thành viên JYJ rời khỏi trại giam với mức án 2 năm tù treo và số tiền phạt 1,4 triệu KRW. Không lâu sau đó, cựu hôn thê của anh là Hwang Hana cũng rời khỏi nhà giam với bản án tương tự nhưng số tiền phạt lên tới 2,2 triệu KRW. 

Nếu như Park Yoochun không vấp phải sự phản đối từ các công tố viên thì Hwang Hana lại không may mắn như thế. Phía công tố hiện đang lên kế hoạch nộp đơn kháng cáo, yêu cầu một bản án nặng hơn cho vị thiên kim tiểu thư này và rất có thể cô nàng sẽ phải đối mặt với án tù giam. 

Lý do các công tố viên đưa ra là Hwang Hana đã từng sử dụng ma túy bất hợp pháp cách đây 8 năm. Tuy nhiên, vào thời điểm đó thì cô nàng đã không bị cảnh sát "sờ gáy". Điều đó dẫn đến việc vụ án này không được thêm vào tiền án tiền sự của Hwang. Do vậy, các công tố viên đang đấu tranh để cô gái này phải nhận một bản án nặng hơn, trừng phạt những hành vi liên quan đến chất cấm của Hwang trong thời gian qua.