Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ tưởng mâu thuẫn thế nào, hóa ra đây là lý do thực sự khiến Seolhyun (AOA) hủy theo dõi IU trên Instagram

Seolhyun tiết lộ mình hủy follow IU và những người khác trên mạng xã hội chỉ là để...dọn dẹp Instagram mà thôi.

Thời gian qua, căng thẳng nữ quyền tại Hàn Quốc là một trong những vấn đề nóng bỏng được công chúng quan tâm. Nhất là khi có sự góp mặt của một số idol nữ nổi tiếng như Suzy và Seolhyun (AOA) thì tranh cãi lại bị đẩy lên cao hơn. 

IU hứng gạch đá từ cộng đồng mạng sau khi Seolhyun bất ngờ hủy follow

Việc Seolhyun (AOA) bất ngờ hủy theo dõi IU khiến netizen nghi ngờ nữ thần tượng đang bày tỏ sự phản đối của mình đối với nghi án lolita của IU trước đây. Sự kiện này đã khiến IU chịu nhiều gạch đá từ cộng đồng mạnh. Mới đây, nhóm nhạc nữ AOA đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới và tổ chức comeback show. Tại đây, Seolhyun đã tiết lộ về lý do khiến cô quyết định unfollow nhiều người (trong đó có IU) trên mạng xã hội:

"Thực sự thì mình chỉ nghĩ rằng bản thân đã theo dõi quá nhiều người trên Instagram nên muốn dọn dẹp nó một chút. Sau đó, mình đã dừng lại ngay khi những tin đồn xuất hiện. Vì mọi người cứ thay đổi quan điểm của họ nên mình đã không tiếp tục nữa". Về vấn đề nữ quyền, Seolhyun nhấn mạnh thêm:"Mình luôn quan tâm đến các vấn đề xã hội nên sẽ cố gắng hết sức để lắng nghe ý kiến của mọi người". 

Seolhyun khẳng định mình chỉ dọn dẹp Instagram chứ không có ý gì khác 

Có thể thấy Seolhyun dường như không có nhiều ý tứ trong việc unfollow IU và những người nổi tiếng khác. Cô nàng chỉ muốn dọn dẹp lại trang cá nhân của mình mà thôi. 

Sau chia sẻ này của Seolhyun, cư dân mạng trên diễn đàn Pann bình luận:

- Vậy đấy, cô ấy bỏ theo dõi người khác mà chẳng có ẩn ý gì cả, việc tất cả mọi người cứ suy diễn về hành động của Seolhyun chỉ khiến cô ấy không thoải mái. "Biện minh" là cái quái gì chứ? 

- Cô ấy là một người ủng hộ nữ quyền, thế nhưng mấy bài báo đã biến cô ấy thành người chống lại phụ nữ. 

- Không, tôi đã thấy rất nhiều trường hợp người nổi tiếng follow và unfollow lẫn nhau, thế nhưng dư luận lại chỉ tin vào những gì họ muốn. 

- Thế đấy, người ta thậm chí còn chẳng có bất kỳ hàm ý gì khi unfollow. Chị ấy chỉ muốn follow những người mà chị ấy thân thiết hơn thôi. Nhưng mọi người cứ làm quá lên và tấn công người mà chị ấy hủy theo dõi nữa. 

- Em ủng hộ chị!

Có vẻ như dư luận thực sự đã thổi phồng mọi chuyện lên sau khi Seolhyun unfollow IU và nhiều người khác trên mạng xã hội. Hi vọng rằng những vụ tranh cãi không đáng có và loạt "thuyết âm mưu" như thế này sẽ chấm dứt tại đây.