Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ tưởng chỉ có mình Jinu (WINNER) là 'đại diện đến từ YG' debut solo trong tháng này, nhưng không

Thêm một nghệ sĩ khác cũng đang chuẩn bị chào sân.

Sáng 1 tháng 8, YG Entertainment khai trương tài khoản Instagram chính thức, qua đó giới thiệu màn debut solo của anh cả WINNER - Jinu.

Mặc dù chưa rõ thời điểm ra mắt cụ thể song kế hoạch trình làng đã được WINNER thông báo trên truyền hình từ cuối năm ngoái. Sau Jinu, Seungyoon sẽ là thành viên tiếp theo debut solo.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

⠀ JINU CONCEPT VIDEO #1 ⠀ #JINU #김진우 @xxjjjwww #WINNER #위너 @winnercity #YG

Bài viết do YG Entertainment Official (@yg_ent_official) chia sẻ vào

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, song song với màn ra quân của Jinu, một gương mặt đến từ YGX (công ty con của YG Entertainment) cũng sẽ ra mắt với tư cách ca sĩ độc lập. Đó là cựu thành viên JBJ Kwon Hyun Bin.

YGX

Trong poster mà YGX đăng tải, Hyun Bin debut solo vào ngày 19 tháng 8. Kế hoạch này đã được chuẩn bị từ nửa đầu năm và công bố trước từ hồi đầu hè 2019. Đặc biệt, Hyunbin sẽ đổi nghệ danh thành VIINI để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

YGX

YGX

Hiện tại, những gương mặt khác đang xếp hàng chờ được ra mắt tại YG Entertainment gồm: Rosé (Black Pink) - debut solo và TREASURE 13 - bị trì hoãn debut vì sự ra đi của Yang Hyun Suk.