Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ tham gia Giọng ải giọng ai là Ngô Kiến Huy sẽ TOANG: không bị dìm 'ca sĩ một hit', cũng chọn ngay 'giọng ca khủng long'

Đây đích thực là Lee Kwang Soo phiên bản Việt khi cứ xuất hiện ở bất kì chương trình nào là chắc chắc gặp 'Nhọ'.

Ngày mới được công bố là 1 trong 7 thành viên chính thức của Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi, netizen Việt vẫn nghĩ, vai trò của Ngô Kiến Huy sẽ tương ứng với Haha hoặc Ji Suk Jin tại bản gốc. Nhưng không, kết thúc mùa 1 khán giả mới thấy, nếu chỉ xét về độ "nhọ" thì chàng Bắp với Lee Kwang Soo cũng vào dạng "một chín, một mười". Bởi lẽ đó mà sau Chạy đi chờ chi, Ngô Kiến Huy có thêm biệt danh mới "thỏ đen", kết hợp với "thỏ trắng" Jun Phạm trở thành cặp đôi "đẹp trai, nhát gan, ăn hại" lần đầu tiên xuất hiện tại các gameshow Việt Nam. 

Ngẫm lại, dường như không phải đến Chạy đi chờ chi, Bắp mới phát huy độ "nhọ". Ở Giọng ải giọng ai, người hâm mộ năm lần bảy lượt chứng kiến cảnh Trấn Thành, Trường Giang "dìm hàng" Ngô Kiến Huy, nếu không, anh cũng dính "nghiệp quật" vì tài lanh của mình. 

Ngay ở mùa đầu tiên, chàng Bắp đã trở thành đối tượng để Thu Trang công kích vì lý do: "Với em, Ngô Kiến Huy đâu đẹp". Tiếp đó, mặc dù rất lầy nhưng anh chàng liên tục phát ngôn xàm để rồi cái kết nhận được đa phần là chọn ngay "giọng ca khủng long". 

Sang đến mùa tiếp theo, đúng vào cái giai đoạn Ngô Kiến Huy mải dẫn chương trình hơn là đi hát, điệp khúc thường xảy đến tại Giọng ải giọng ai là MC, 2 chủ nhà không biết anh chàng xuất hiện với tư cách diễn viên hài hay ca sĩ. Được cái, chàng Bắp chưa khi nào cảm thấy tủi thân vì cái danh "ca sĩ một hit" và nghiễm nhiên là vẫn tự tin có thể tìm ra được thí sinh xuất sắc nhờ kinh nghiệm đi hát cả chục năm của mình. 

Đại Nghĩa, Trường Giang thường xuyên nghi ngờ Ngô Kiến Huy còn biết hát hay không nhưng được cái, Bắp không hề biết giận đồng nghiệp

Gần đây nhất, khi trở lại Giọng ải giọng ai mùa 4, số có sự góp mặt của "chị Chanh" Phương Thanh, không nói cũng đủ biết, Ngô Kiến Huy một lần nữa lại bị châm chọc. Tuy nhiên lần này, anh tự tin hơn khi bản thân đã có 2 hit, đi kèm là chiến lược xây dựng hình ảnh mới về "chiều nông". Chỉ có điều, nói dai, nói dại, cuối trận Bắp Kiến Lửa vẫn chịu thua trước Quang Vinh khi chọn phải thí sinh đẹp trai nhưng sở hữu giọng ca "banh nóc". 

Ngô Kiến Huy comeback tại Giọng ải giọng ai khi đã có 2 hit nhưng vẫn không may mắn hơn được chút nào

Tập đặc biệt nhất trong số những lần Ngô Kiến Huy lộ diện tại Giọng ải giọng ai phải kể đến lần anh cùng Khổng Tú Quỳnh đồng hành. Tưởng chỉ có Bắp lầy, ai ngờ Dâu cũng nhây không kém. Đã vậy, cả hai còn không ngần ngại thể hiện tình cảm trước mặt dàn khách mời khiến Ốc Thanh Vân phải quan ngại: "không biết tương lai các em sẽ tạo ra một thế hệ thế nào?". Tiếc thay sau tập ấy, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã không còn chung đường, nếu không khán giả sẽ còn được thấy cả hai tung hứng theo hướng vô duyên nhưng hài hước tại Giọng ải giọng ai. 

Đây hẳn là một trong những tập đặc biệt nhất của Ngô Kiến Huy khi anh có màn hợp tác ăn ý với Khổng Tú Quỳnh ở khoản tưng tửng.