Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cú sốc toàn Châu Á: Phạm Băng Băng hoàn toàn mất tích là nguyên nhân khiến Nine Percent không thể debut?

Kể từ ngày bị điều tra đến nay, Phạm Băng Băng hoàn toàn mất tích. Nhóm nhạc Nine Percent có sự tham gia của Phạm Thừa Thừa cũng liên tục trì hoãn màn debut một cách bất thường.

Vừa qua, "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng đã dính vào lùm xùm trốn thuế và lập công ty ma nhằm che mắt các cơ quan chức năng. 

Tuy nhiên, thay vì điều tra một cách công khai mọi thông tin với truyền thông và báo chí, giới chức Trung Quốc đã tìm hiểu vụ việc trong im lặng. Kể từ đó đến nay đã hơn 3 tháng, Phạm Băng Băng hoàn toàn biết mất khỏi làng giải trí. Mọi thông tin liên quan đến nữ diễn viên đều bị phong tỏa nghiêm ngặt. 

K

Trang cá nhân của Phạm Băng Băng không được cập nhật, ekip của cô không lên tiếng chính thức. Ngay cả sinh nhật vừa qua, chồng chưa cưới Lý Thần cũng không hề đăng bài viết chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên như mọi năm. Phạm Băng Băng "bốc hơi" khỏi tất cả các sự kiện, dự án phim ảnh mà trước đây đã xác nhận tham gia. Một quan chức tiết lộ Phạm Băng Băng đã bị bắt và chắc chắn không thể quay lại với diễn xuất. 

Sự mất tích một cách đáng sợ của Phạm Băng Băng khiến cộng đồng mạng từ quốc tế từ Hàn, Nhật đến Việt Nam đều cảm thấy khó hiểu và hoảng sợ. Một số quan điểm đối lập còn ra sức chỉ trích cơ quan chức năng đang xử lý mọi việc một cách tiêu cực. 

Đáng quan ngại hơn nữa là sự nghiệp vừa mới nở rộ của em trai cô nàng là Phạm Thừa Thừa đang bị đe dọa nghiêm trọng. Phạm Thừa Thừa đi theo con đường ca sĩ thần tượng và đang hoạt động trong nhóm nhạc Nine Percent.

ghmk

Scandal của chị gái đã khiến Phạm Thừa Thừa bị điều tra, siết chặt hoạt động xuất cảnh. Anh chàng đã vắng mặt ở một số sự kiện của nhóm ở nước ngoài. Cư dân mạng cho rằng đây cũng là lý do Nine Percent liên tục trì hoãn màn debut chính thức. Đã 5 tháng kể từ khi "Idol Producer" kết thúc, việc Nine Percent không ra mắt sản phẩm âm nhạc trong khi chỉ có 18 tháng hoạt động khiến ai cũng cảm thấy bất thường. 

cho nine percent