Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cú 'Plot twist' lớn nhất 'Produce X 101': Báo Hàn đưa tin BY9 sẽ ra mắt nửa cuối năm nay, ngay sau X1

Tuy nhiên, có 3 thành viên vẫn cần phải thảo luận thêm.

Sau nhiều ngày dài mong ngóng từ người hâm mộ, kêu gọi ký kiến nghị, gửi thư đến từng công ty, quyên góp tiền của, thiết kế và lên ý tưởng debut, cuối cùng cũng có một tin tức tích cực về BY9 xuất hiện.

BY9

Joynews24 đưa tin chiều 24/7, cho biết dự án BY9 đã được bật đèn xanh và nhóm sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2019 dưới sự quản lý của Jellyfish Entertainment (công ty quản lý của Min Kyu). CJ ENM nhận thấy tiềm năng to lớn từ phía BY9 nên đã đồng ý triển khai nhóm dự án thứ hai này, sau X1.

Tuy vậy, trong số 9 thành viên là Lee Jin Hyuk, Kim Min Kyu, Koo Jung Mo, Hwang Yun Seong, Keum Dong Hyun, Tony, Song Yu Vin, Ham Won Jin, Lee Se Jin thì khả năng Yun Seong (Woollim) và Won Jin (Starship), Jung Mo (Starship) tham gia nhóm chưa cao. Lý do là vì công ty quản lý hiện đã có kế hoạch riêng cho những trainee này (Starship dự định debut boygroup mới vào đầu 2020).

Cùng với đó, phía Jellyfish cũng muốn được thảo luận kỹ hơn với CJ cùng các công ty khác, sau đó đưa ra thông báo chính thức đến công chúng.

BY9

Hãy chờ thông báo từ Jellyfish để nắm được kế hoạch trong tương lai dành cho BY9.