Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cụ ông 82 tuổi của America's Got Talent bất ngờ gia nhập Drowning Pool

Sự kiện Chicago Open Air Fest năm nay có sự góp mặt của ban nhạc Drowning Pool. Nhưng đáng chú ý hơn cả ban nhạc này, đó chính là danh tính của thành viên thứ 5. John Hetlinger là thí sinh 82 tuổi từng khiến ban giám khảo Tìm kiếm Tài năng Mỹ bất ngờ khi trình diễn ca khúc rock "Bodies" đầy ấn tượng trong vòng auditon của cuộc thi. Ông đã được chủ nhân của ca khúc là nhóm nhạc Drowing Pool chú ý và mời lên sân khấu Chicago cùng biểu diễn chung.

Drowing Pool

Cụ ông 82 tuổi khuấy động đám đông đầy tự tin như một nghệ sĩ thực thụ: “Các bạn đã sẵn sàng chưa?”. Trong khi đó, các thành viên Jasen Moreno, C.J. Pierce, Steve Benton và Mike Luce chơi những nốt nhạc đầu tiên của "Bodies". Đám đông đáp lại và tương tác với ban nhạc một cách hào hứng, trong khi hát chính Moreno và Hetlinger cùng song ca "Bodies". Đáng chú ý trong màn trình diễn này là phần cao trào của ca khúc được thể hiện bởi vị khách mời cao tuổi.

Theo thông tin từ nhóm nhạc, cụ Hetlinger sẽ tiếp tục đi tour cùng Drowning Pool tại các lễ hội âm nhạc tiếp theo, gần nhất là Ink in the Clink Festival tại Ohio vào thứ 7 tuần này.

Got Talent

Cụ John Hetlinger trong cuộc thi America's Got Talent

Hetlinger từng tham gia thiết kế kính thiên văn Hubble cho NASA và nhận được nhiều sự chú ý trên mạng khi có kênh YouTube riêng. Tại đây, ông đăng những video cover các nhạc phẩm rock nổi tiếng từ "Bad Bad Leroy Brown" của Jim Croce cho đến "Hound Dog" của Elvis Presley.