Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ nói Thủy Tiên giả tạo khi làm từ thiện, mấy ai hành động đẹp như cô ca sĩ trong câu chuyện dưới đây

Thầm lặng và bền bỉ dù liên tục bị gán cho cái mác: từ thiện để đánh bóng tên tuổi, thế nhưng, suốt bao năm qua, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn bỏ tiền túi giúp đỡ cho không biết bao nhiêu hoàn cảnh.

Làm từ thiện nhưng vẫn bị đánh giá là giả tạo, mục đích chính là PR tên tuổi, không chỉ Thủy Tiên mà nhiều sao Việt như Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng hay Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà... đều từng một lần trải qua tình cảnh trớ trêu ấy, đặc biệt là vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Theo Phật nên cặp đôi "Beck - Vic Việt Nam" không ít lần bỏ ra tiền tỷ để giúp đỡ đồng bào vùng lũ hay đầu tư 100% xây cầu cho người dân vùng sông nước khốn khó. Mặc dù bị antifan "đá xéo như cơm bữa" nhưng công chúng chưa từng thấy Thủy Tiên nề hà bất cứ công việc từ thiện nào.

Mới đây, trên một trang fanpage lại tiếp tục lan truyền câu chuyện về hành động đẹp của vợ chồng Thủy Tiên. Theo tài khoản này, "Thuỷ Tiên mấy tháng nay đã giúp đỡ cho một bà cụ hơn 90 tuổi bán vé số ở bưu điện Rạch Giá. Mỗi ngày bà bán 20 tờ vé số lời khoảng 30 nghìn, 20 nghìn bà đi xe ôm, 10 nghìn thì để ăn cơm. Bà không có nhà ở, phải ngủ nhờ hiên nhà của 1 khu nhà trọ. Mỗi ngày, bà xã Công Vinh hỗ trợ bà thêm 30 nghìn, 10 ngày chị nhờ em gái chị đến đưa một lần vì sợ đưa nhiều bà làm mất. Sẵn dịp về Kiên Giang biểu diễn nên chị ghé đưa tiền trực tiếp cho bà". Quản lý trang fanpage còn nhắn nhủ thêm: "Ai giả tạo mà được như chị chắc người ta cũng mong nhiều người giả tạo như vậy".

thủy tiên làm từ thiện 1

Câu chuyện cảm động về hành động đẹp của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đang được mạng xã hội lan truyền

thủy tiên làm từ thiện

thủy tiên làm từ thiện 2

thủy tiên làm từ thiện 3

Một số hình ảnh đã ghi lại được trong chuyến từ thiện đơn giản và bình dị của vợ chồng "Beck - Vic Việt Nam" (Nguồn: Hóng hớt showbiz)

Ngay phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã bày tỏ sự cảm kích với tấm lòng nhân ái của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Số tiền 30 nghìn/ngày so với khối tài sản mà nữ ca sĩ đang có không phải là quá to lớn nhưng thực tế, đây không phải là trường hợp duy nhất và đầu tiên nhận được sự giúp đỡ của gia đình Công Vinh. Theo lời chia sẻ của một fan ruột, Thủy Tiên đã lập quỹ từ thiện mang tên Bánh Gạo trong FC của mình và thường xuyên gửi tiền để FC thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Chiếc cầu miễn phí tại xã Tân Thạnh, huyện An Minh (Kiên Giang) được cặp đôi này tài trợ vào tháng 7/2016 chỉ là một trong số ít những cây cầu giúp bà con vùng sông nước đi lại thuận tiện mà cả hai đã thực hiện được. Nguyên nhân khiến Thủy Tiên chỉ âm thầm làm việc thiện là bởi không muốn ra mặt lại bị người đời chê giả tạo, đánh bóng tên tuổi. 

thủy tiên làm từ thiện 4

thủy tiên làm từ thiện 6

thủy tiên làm từ thiện 7

thủy tiên làm từ thiện 8

Không ít khán giả bày tỏ sự khâm phục và cảm kích trước tấm lòng của vợ chồng Tiên - Vinh

thủy tiên làm từ thiện 9

Hình ảnh giản dị với áo phông, dép lào, tự chạy xe máy khi làm từ thiện của Công Vinh - Thủy Tiên cũng được fan hâm mộ lưu giữ lại.