Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ ngỡ sau 15 năm debut, 'thánh ế' của BIG BANG cũng chịu 'xuống núi', ai ngờ...

Có fan đã hí hửng phát hiện tài khoản Instagram được cho là của Kang Daesung nhưng tất cả chỉ là một cú lừa.

Tin đồn thành viên Big BangKang Daesung lập tài khoản mạng xã hội đang khiến cả cộng đồng mạng sục sôi vì sau 15 năm debut, cuối cùng anh chàng cũng chịu "hòa nhập cộng đồng". 

Kang Daesung phủ nhận chuyện dùng MXH

Tài khoản Instagram được cho là của Daesung. Sau 15 năm debut, anh chàng mới chịu dùng mạng xã hội

Tài khoản được cho là của Kang Daesung này follow cả 4 thành viên BIGBANG nhưng lại cảnh báo fan rằng đây không phải tài khoản của Daesung. "Đừng biến mình thành trò hề". Chính bởi lời cảnh cáo "thừa muối" này mà các fan càng tin tưởng rằng, đây đích thị là "quý bà Smile".

Thế nhưng, khi mà fan chưa vui mừng được bao lâu thì tài khoản Youtube chính thức của Daesung là D'S PLAY lại đưa ra thông báo: "Tôi không có bất kì tài khoản mạng xã hội nào ngoài Youtube. Có nhiều người đã hỏi tôi về Instagram, nhưng tôi chưa có bất kì ý định nào sử dụng chúng. Ngủ ngon nhé D'sGuy". 

Kang Daesung phủ nhận chuyện dùng MXH 1

Kang Daesung phủ nhận chuyện dùng MXH 2

Kênh Youtube của Kang Daesung lên tiếng xác nhận, anh chàng không có tài khoản MXH riêng. Như vậy là sau hơn 1 thập niên debut, "quý bà Smile" vẫn chưa chịu xuống núi

Vậy là sau 15 năm ra mắt, Daesung vẫn chưa có tài khoản Instargram của riêng mình. Tuy nhiên hàng triệu người hâm mộ vẫn mong mỏi "thánh ế" của Big Bang có cho mình một tài khoản MXH riêng, để họ được trầm cảm như fan của T.O.P cũng thỏa ước nguyện. 

Kang Daesung phủ nhận chuyện dùng MXH 3