Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ ngỡ NMIXX là 'bom tấn' của JYP, ai ngờ lại thành 'bom xịt': MV debut đạt thành tích nhạc số thê thảm

Chứng kiến thành tích nhạc số nhạt nhòa của nhóm nữ tân binh, netizen khẳng định JYP chỉ 'giỏi nổ'.

Sau thời gian dài được nhiều khán giả trông đợi thì NMIXX cuối cùng đã chính thức debut vào ngày 22/2 vừa qua. Nhóm đã phát hành sản phẩm vào một ngày có con số rất đẹp, công ty cũng cực kỳ có tâm với những lời lẽ giới thiệu đầy mỹ miều: ""O.O" thể hiện hình ảnh hai mắt mở to ngạc nhiên, hình tượng hóa cho câu cảm thán Oh! khi nhìn thấy một điều mới mẻ. MV sẽ thể hiện vũ đạo mạnh mẽ, thần thái tự tin của nhóm nhạc All-Ace (7 vocal, 7 dance, 7 visual) cùng nhau vươn tới vị trí đỉnh cao không giới hạn".

JYP giới thiệu về NMIXX và ca khúc debut nghe hào hứng, đáng chờ đợi biết bao

nhưng thực tế lại gây nhiều tranh cãi

Là dự án được đầu tư kỹ lưỡng, ấp ủ trong thời gian dài, nhưng kết quả debut thì lại đáng thất vọng. Nhạc số của "O.O" thê thảm hết mức, rơi rớt ở tận đẩu tận đâu. Dường như JYP "nổ" hơi sớm, tưởng là khiến khán giả tròn mắt kinh ngạc về sức công phá của NMIXX, ai ngờ nói trước bước không qua, công ty bây giờ chắc đang tự tròn mắt không tin nổi thành tích lẹt đẹt của gà nhà tại Hàn Quốc.

Kết quả nhạc số của NMIXX lại lẹt đẹt thế này sao?

Tuy nhiên ở mặt trận quốc tế thành tích của NMIXX lại khá khẩm hơn hẳn. Album đạt no.1 iTunes Album Chart tại bốn quốc gia và no.2 trên toàn thế giới. Ở hạng mục Worldwide iTunes Song Chart, ca khúc chủ đề "O.O" đã dành vị trí 82, b-side TANK thì ở vị trí 452.

Và thành tích ấn tượng nhất vớt vát lại thể diện cho NMIXX chính là lượt xem YouTube. Các cô gái nhà JYP đã đặt được gần 19,8 triệu lượt xem, là video và MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ qua trên Youtube. Đồng thời đứng top 1 trending Toàn cầu trên Youtube, lọt top trending tại 40 quốc gia. Tuy nhiên có chút đáng tiếc khi nhóm chỉ dừng lại ở vị trí thứ 2 trong BXH MV debut có lượt xem cao nhất tại Kpop, vẫn chưa phá được kỷ lục của aespa.

Lượt xem YouTube là thành tích sáng giá duy nhất mà NMIXX đạt được (tính đến 21h30 tối 24/2)

Tuy nhiên NMIXX mới vượt mặt được đàn chị ITZY cùng nhà nhưng không đánh bại được aespa

NMIXX vốn được kỳ vọng sẽ là tân binh khủng long của Kpop trong năm nay, tiếp nối truyền thống thành công của JYP với các dự án nhóm nữ. Nhưng với những gì chúng ta đang thấy hiện tại có lẽ thành công của NMIXX còn phải để ngỏ, sau 4 đời ra mắt girlgroup cực kỳ mát tay thì phải chăng đã đến lúc JYP mất "thiêng"?