Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ ngỡ nhẫn đính hôn của Hyuna và Dawn chỉ vài triệu đồng, ai ngờ giá trị thật lại khủng đến vậy!

Cứ ngỡ nhẫn đính hôn của Hyuna và Dawn chỉ vài triệu đồng, ai ngờ giá trị thật lại khủng đến vậy!

Sau 6 năm hẹn hò, cuối cùng HyunaDawn đã thông báo sẽ sớm về chung 1 nhà vào ngày 3/2 (mùng 3 Tết). Cặp đôi không chọn nhẫn đính hôn kim cương như bình thường, mà chọn nhẫn đá opal (ngọc mắt mèo) độc đáo, tượng trưng cho tình yêu, niềm đam mê, sự thuần khiết, chung thủy và ngây thơ.

Cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn độc lạ của Hyuna và Dawn

Theo thông tin ban đầu, cặp nhẫn này có giá cao hơn 200 đô la (4,5 triệu đồng) - mức giá được cho là thấp so với thu nhập và đẳng cấp của cặp đôi. Tuy nhiên mới đây nhất, nhà thiết kế trang sức Yueun Esther Shin hé lộ giá trị thật sự của cặp nhẫn độc nhất vô nhị này. Số tiền Hyuna - Dawn bỏ ra để tậu đôi nhẫn này thậm chí "đủ trả tiền thuê nhà 1 năm" cho nhà thiết kế, chứng minh giá trị của chúng không hề nhỏ như dân mạng phỏng đoán. Ngoài ra, nhẫn được làm vàng trắng, ngọc mắt mèo và 7 viên kim cương xịn sò tất nhiên không thể nằm ở mức giá 4,5 triệu đồng. Nhưng trên hết, Dawn đã đặt rất nhiều tình yêu và tâm huyết vào chiếc nhẫn, đó là điều không thể định giá.

2 chiếc nhẫn đính hôn của Hyuna và Dawn là sản phẩm độc nhất vô nhị

Nguyên văn chia sẻ của nhà thiết kế Yueun Esther Shin:

"Tôi có vinh dự được thiết kế 1 cặp nhẫn thú vị cho cặp đôi trong mơ. Tôi chỉ muốn chia sẻ rằng 2 chiếc nhẫn này được làm riêng cho cặp đôi và sẽ không bao giờ bị trùng lặp. Những chiếc nhẫn này được làm từ vàng trắng với ngọc mắt mèo và 7 viên kim cương có hình dạng khác nhau.

Dawn đã đến studio của tôi để thảo luận về thiết kế trong hơn 1 tháng, và thậm chí còn tự tay chọn ngọc và kim cương. Chúng tôi cũng gặp phải sự cố kỹ thuật, khiến quá trình chế tác chiếc nhẫn bị trì hoãn, và buộc phải thay đổi để giải quyết vấn đề.

Có rất nhiều tình yêu, nỗ lực và thời gian đã đặt vào chiếc nhẫn này. Không thể định giá cho tình yêu được. Tôi hơi buồn lòng khi mọi người cứ đi tự đi đến phỏng đoán giá chiếc nhẫn mà không qua bước thẩm định nào.

Thành thật mà nói, giá trị của chiếc nhẫn đủ để trả tiền thuê nhà cho tôi trong 1 năm".