Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ ngỡ Jimin là vị cứu nguy cho pha "lộ hàng" của Jungkook, nhưng sự thật lại bất ngờ vô cùng

Phải chăng Jimin chính là minh chứng hùng hồn cho câu nói "anh hùng cứu...em trai" là đây?

Jimin- Người luôn được biết đến là một chàng trai với trái tim ấm áp và thường xuyên thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến các thành viên trong nhóm. Dường như lúc nào anh chàng cũng chăm chú quan sát từng điều nhỏ nhặt để đảm bảo những người anh em của mình luôn trong trạng thái an toàn và thoải mái nhất.

Tất nhiên mỗi người sẽ luôn biết cách hạn chế những tình huống xấu nhất có thể xảy ra, nhưng không phải lúc nào cũng đề phòng được tất cả, đặc biệt là cậu út Jungkook hiếu động và vô cùng nghịch ngợm. Mới đây, một video của fan đã ghi nhận lại tình huống "hớ hênh" ngoài ý muốn của bé Bánh và anh trai Jimin đã có những hành động kịp thời ngăn chặn sự cố "đáng tiếc" xảy ra này.

Dường như quá say sưa đùa nghịch cùng anh Namjoon (Rap Monster) nên cậu chàng hoàn toàn không để ý "nội y" của mình đã vô tình bị lộ

Vẫn vô tư sắm vai người hâm mộ, Jungkook đáng yêu nào hay biết mình đang trong tình trạng "ngoài mức kiểm soát" như thế nào!

Quan sát được tình huống khẩn cấp, ông anh trai đáng mến nhanh chóng trở thành "người hùng" cứu vớt cậu em khỏi một "bàn thua trong thấy"

Kiên nhẫn sử dụng bàn tay lịch thiệp, giúp bảo vệ "sự riêng tư" của cậu út tránh bị "phơi bày ra ánh sáng"

Nhận thấy có gì đấy không ổn, Jungkook quay lại để kiểm tra và phát hiện ông anh đang làm gì đó sau lưng mình

Và lúc này chỉ bằng một cú xoay người đã cho thấy điều mà Jimin lo lắng thực chất là một sự....phán đoán sai lầm

Sự nhầm lẫn đáng yêu này khiến cậu em chỉ lặng lẽ ra ám hiệu giải thích đấy thực ra là áo sơ mi của mình, còn ông anh thì ngượng ngùng quay đi "không một lời từ biệt".

 

Tuy chỉ là nhầm lẫn nho nhỏ nhưng nó lại cho ta thấy khía cạnh "thiên thần" Jimin của Bangtan tốt bụng và tuyệt vời đến nhường nào!