Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ ngỡ Đông Nhi bị cho 'bay màu' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ai ngờ lại là 'trùm cuối' đảm nhận vai trò quan trọng

Vắng mặt tại các đêm thi trước nhưng Đông Nhi vẫn sẽ là ca sĩ chính trong đêm Chung kết.

Đông Nhi là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề cho cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tuy nhiên, các đêm thi quan trọng đã công bố dàn ca sĩ khách mời tham gia như Hồ Ngọc Hà, Lân Nhã, Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương... nhưng tuyệt nhiên vắng bóng giọng ca "Xin anh đừng". Điều này làm dấy lên nghi vấn Đông Nhi bị rút tên biểu diễn khỏi cuộc thi do những ồn ào thời gian gần đây.

Các đêm thi quan trọng trước đó đều vắng mặt Đông Nhi ở tư cách ca sĩ thể hiện làm dấy lên nghi vấn cô bị BTC loại khỏi chương trình

Tuy nhiên, nửa đêm ngày 6/6, trang fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức công bố Đông Nhi sẽ tham gia trình diễn trong đêm Chung kết. Nữ ca sĩ sẽ mang đến bài hát chủ đề "Vinawoman".

Trái với dự đoán của netizen, Đông Nhi vẫn xuất hiện ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và còn đảm nhận vai trò quan trọng là ca sĩ chính thức thể hiện ca khúc chủ đề

"Vinawoman" - Đông Nhi

Bên cạnh những bình luận ủng hộ thì một số cư dân mạng vẫn không hài lòng với sự xuất hiện này của Đông Nhi, thậm chí còn cho rằng BTC đang dắt mũi dư luận để tạo chiêu trò:

- Chiêu trò hết rồi yên tâm, chương trình dẫn dắt khán giả quá hay.

- Ai bảo Đông Nhi bị cho "bay màu" khỏi Miss Universe Vietnam nào?

- Tự nhiên đồn người ta bị hủy show trong khi chả ai công bố xong giờ quê vào chửi BTC, là sao?

- Thay vì phẫn nộ chúng ta hãy ủng hộ nào!

- Đăng giờ này là anti đi ngủ hết rồi! Tẩy trắng thành công.

- Đến phần chị hát, em xin phép được tua.