Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ ngỡ 'chân ái' của Han Sara là Tùng Maru, ai ngờ lại là một hot boy khác

Nhiều bằng chứng netizen tìm ra cho thấy, Han Sara đang sống chung nhà với 1 đồng nghiệp từng hợp tác chung.

Gần 2 năm sau màn công khai hẹn hò khiến Đông Nhi còn phải phấn khích, Han SaraTùng Maru vẫn được mặc định là một cặp ở Vbiz, thậm chí, Han Sara có lần còn tiết lộ dùng chung một tài khoản với cậu bạn trai hay vào đầu năm nay vẫn thoải mái gọi thành viên Uni5 là "chồng ơi" ngay giữa sự kiện. Tuy nhiên, "chiếc thuyền" này gần đây đã có dấu hiệu bị lật khi Han Sara bị soi ra loạt hint hẹn hò với JSol chứ không phải Tùng Maru như giai đoạn trước. 

Han Sara hẹn hò Tùng Maru

Han Sara hẹn hò Tùng Maru 1

Han Sara và Tùng Maru 2 năm qua được coi là "chân ái" nhưng có vẻ, hiện tại đã không phải vậy

Theo đó, không biết vô tình hay cố ý, Han Sara và Jsol nhiều lần thoải mái diện đồ đôi. Thậm chí, một số dân mạng còn phát hiện chiếc áo màu xanh do một bạn nữ tham gia chương trình hẹn hò tặng Jsol cũng bất ngờ được Han Sara trưng diện để quay TikTok.

nghi vấn Han Sara hẹn hò JSol

nghi vấn Han Sara hẹn hò JSol 1

Han Sara và JSol bị phát hiện vài lần mặc đồ đôi

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi này còn bị nghi ngờ đang sống chung nhà. Nguyên do xuất phát từ một số video TikTok Han Sara và Jsol đã để góc quay cùng hình ảnh ga trải giường giống hệt nhau.

nghi vấn Han Sara hẹn hò JSol 2

nghi vấn Han Sara hẹn hò JSol 3

nghi vấn Han Sara hẹn hò JSol 4

nghi vấn Han Sara hẹn hò JSol 5

Han Sara và JSol thường xuyên để lộ những góc quay Tik Tok giống nhau, đặc biệt để ý kĩ 2 bức ảnh dưới, đồ vật trên kệ tủ quần áo còn y chang nhau

nghi vấn Han Sara hẹn hò JSol 6

Phát hiện trên làm cư dân mạng dấy lên nghi ngờ, họ đang sống chung 1 nhà

Hiện vẫn chưa rõ mối quan hệ thật sự của Han Sara và JSol là gì nhưng hội chèo thuyền Tùng Maru với cô bạn gái đang có nguy cơ bị "lật". 

nghi vấn Han Sara hẹn hò JSol 7

Han Sara và JSol từng hợp tác trong MV "Hiếm có khó tìm". Hiện tại, cả hai cùng góp mặt trong The Heroes - Thần tượng đối thần tượng.