Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ ngấm ngầm tương tác thế này, bảo sao Sky không sốt ruột với Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Đến bao giờ,Tùng - Trâm mới chịu lên tiếng xác nhận khi cứ bẵng đi một thời gian lại 'trồi dậy' tung hứng ăn ý với nhau.

Bên nhau đã 3 năm nhưng dù có mong ngóng chừng nào, fan hâm mộ vẫn chưa một lần được thấy Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chính thức thừa nhận. Ngay cả khi lần đầu tiên đứng chung sân khấu trong "Ngày hội hôn" cuối tháng 8, cặp đôi vẫn nhiệt tình "lơ" nhau. Thế nhưng, bằng cách này hay cách khác, Sky vẫn phát hiện ra Tùng - Trâm diện đồ đôi như cách để thể hiện tình cảm "ngầm". Thêm nữa, chỉ cần một người có đồ mới thì y như rằng thời gian sau đối phương sẽ ngấm ngầm khoe đồ tương tự. Như trong tình huống dưới đây chẳng hạn. 

sơn tùng mtp

Bức ảnh này được Sơn Tùng đăng tải ngay sau khi bị Only C "đá xéo" trong một bài phỏng vấn. Sẽ đơn giản chỉ là "sếp" selfie để chiều lòng fan hâm mộ nếu như Sky không nhận ra cách đây ít giờ, Thiều Bảo Trâm cũng khoe hình ảnh mới với chiếc áo tương tự. Hóa ra, để tránh ánh mắt nhòm ngó của dư luận, dù diện áo đôi, cả hai vẫn cố tình cho "lên sóng" khác thời gian. 

thiều bảo trâm

Dù vô tình hay cố tình thì Sky cũng phát hiện ra, Thiều Bảo Trâm vừa mới tậu chiếc áo giống y hệt Sơn Tùng

sơn tùng diện đồ đôi với thiều bảo trâm

Cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" này cứ ngấm ngầm thể hiện tình cảm khiến fan phát sốt

Chưa dừng lại ở đó, ngay khi Tùng "núi" khoe đôi giày mới tậu có giá lên đến 795$ của thương hiệu Balenciaga trên Instagram thì Thiều Bảo Trâm cũng nhanh chóng nhảy vào like ảnh. Nhiều fan còn thích thú dự đoán, chỉ vài ngày nữa thôi, chị Vải (biệt danh của Thiều Bảo Trâm) cũng sẽ sớm tậu cho mình một "em" giày với kiểu dáng y hệt. 

sơn tùng mtp 1

Tùng khoe giày mới và Trâm lập tức like ảnh

fan sơn tùng mtp

Liệu thời gian sau, công chúng có được thấy hình ảnh đôi giày tương đồng do chính cựu thành viên Bee.T khoe như cách Sky đã dự đoán.