Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ một lần gia hạn hợp đồng là có một thành viên INFINITE rời Woollim Entertainment?

Thành viên đang được đề cập là L, visual chủ chốt của nhóm nhạc thần tượng.

Báo chí đưa tin L không gia hạn hợp đồng với Woollim Entertainment, quyết định chuyển hướng hẳn sang lĩnh vực diễn xuất. Tin đồn bắt đầu khi poster cho buổi họp fan của L tại Đài Loan không bao gồm logo của Woollim Entertainment, khác với sự kiện tương tự hồi năm 2018.

Một số người hâm mộ nghi ngờ đơn vị tổ chức có hành vi lừa đảo, thế nhưng đích thân L đã quay một tin nhắn video gửi đến fan Đài Loan. Được biết, đơn vị tổ chức chỉ dùng hình ảnh của L trong bộ phim truyền hình "Angel's Last Mission: Love" mà không dùng bất kỳ hình ảnh nào chính thức từ Woollim.

L

Hợp đồng 7 năm của INFINTE vốn đã kết thúc vào tháng 8/2017. 6/7 thành viên tái ký, riêng Hoya thì chọn ra đi. Bản hợp đồng mới với hiệu lực 2 năm cũng sẽ kết thúc vào tháng 8/2019 này.

Hồi tháng 7 vừa qua, báo Hàn cho biết L là thành viên đang lưỡng lự nhất, trong khi các chàng trai còn lại cũng đang tích cực suy xét cho sự nghiệp tương lai.

L

Ở thời điểm hiện tại, Woollim Entertainment vẫn đang giữ im lặng, chưa đưa ra tuyên bố chính thức.