Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ mải mê giục Sơn Tùng M-TP comeback, fan Việt đã quên một 'nam thần' cũng im bặt từ đầu năm 2019 đến nay

Tính ra, anh chàng này còn là đối thủ đáng gờm của 'hoàng tử mưa' chứ chẳng chơi!

Lặp lại lịch sử của năm 2018, đã suốt một thời gian dài trôi qua, cộng đồng Sky luôn kiên định với mục tiêu: thúc giục "sếp" Tùng comeback. Thế nhưng, fan giục thì cứ giục, cậu chàng vẫn cứ im phăng phắc từ tháng này qua tháng khác, ngay cả việc chạy show cũng lười so với thời điểm mới tách khỏi công ty quản lý của ông bầu Quang Huy. 

Sơn Tùng M-TP

Chờ Tùng "núi" comeback cũng khiến fan sốt ruột không kém chờ đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Sơn Tùng M-TP lười có tiếng thì không nói làm gì nhưng mới đây, có khán giả phát hiện Vpop xuất hiện thêm một chàng nam thần cũng đang "im hơi lặng tiếng" không kém cạnh. Không ai khác ngoài Noo Phước Thịnh - nam ca sĩ cách đây không lâu đã nhiệt tình tuyên bố: "Đến khi nào Sài Gòn bớt nóng... anh sẽ trở về". 

Ngẫm lại mới thấy, từ đầu năm 2019 đến nay, thông tin về Noo quả thực ít ỏi. Điều này không có nghĩa là anh không chạy show, không tham gia sự kiện mà kể từ MV "Thương em là điều anh không thể ngờ" đã lên sóng vào giữa tháng 12/2018, fan Noo không nhận thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm mới của idol. Đấy là còn chưa kể, mọi tin tức về HLV The Voice đều khá nhỏ giọt và gần như anh đang bị Chi Pu, Soobin Hoàng Sơn, vợ chồng Emily - Big Daddy, tân binh AMEE, thậm chí là Sơn Tùng M-TP chiếm spotlight trên mạng xã hội. 

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh vẫn nhiệt tình chạy show nhưng suốt 4 tháng qua, có vẻ anh đang thực hiện chính sách im lìm

Nói vậy nhưng các fan của Noo vẫn tin tưởng rằng, anh đang ấp ủ một kế hoạch để bùng nổ từ giữa năm 2019, tương tự cô bạn thân Đông Nhi với liveshow Ten On Ten kỉ niệm 10 năm ca hát vào năm 2018. Dẫu sao, việc "mất tích" với nam ca sĩ được nhận định là đông fan nhất nhì Vpop hiện nay cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sự nhộn nhịp của showbiz Việt, nhất là khi có khán giả đang mong chờ một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa Noo - Soobin Hoàng Sơn và Sơn Tùng M-TP. 

Trong thời gian chờ đợi Noo tái xuất, các fan của anh nên tập trung cày view cho "Cause I Love You" bởi nó đã sắp sửa cán mốc 100 triệu view.