Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cú lừa quốc dân': khán giả Việt lẫn Hàn đều tưởng rằng Chi Pu và bạn trai Hàn Quốc đã chia tay, nhưng sự thật là...

Theo con mắt tinh như cú vọ của cư dân mạng, cả hai vẫn còn mặn nồng lắm!

Dính nghi án hẹn hò từ tháng 11/2017 sau khi hợp tác trong MV "Cho ta gần hơn" nhưng phải đến ngày 20/11/2018, Jin Ju Hyung mới chịu thừa nhận tình cảm với Chi Pu. Tại chương trình "Video Star", nam diễn viên Hàn Quốc không khỏi lúng túng khi chia sẻ: "Đúng là chúng tôi đã từng có "gì đó" với nhau. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý quá lớn nên chúng tôi đã quyết định trở thành bạn bè. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc nhưng không còn như trước nữa...".

Ngay sau đó, Jin Ju Hyung một lần nữa nhấn mạnh: "Chúng tôi hiện chỉ là bạn bè. Vì khoảng cách quá xa nên sẽ rất khó khăn để chúng tôi có thể hẹn hò". Về phía Chi Pu, từ lúc tin đồn tình cảm bắt đầu nổ ra cho đến khi Jin Ju Hyung đơn phương tiết lộ, cô vẫn một mực im lặng. 

Jin Ju Hyung tiết lộ đã chia tay với Chi Pu

Chính Jin Ju Hyung là người thừa nhận chuyện tình cảm với Chi Pu nhưng cả hai đã "đường ai nấy đi" sau khoảng 1 năm hẹn hò vì khoảng cách quá xa

Đáng nói trước đó không lâu, cư dân mạng có bắt gặp hình ảnh Chi Pu cùng Jin Ju Hyung tung tăng dạo phố ở Đà Nẵng. Khác với những lần trước, cả hai ăn diện đơn giản, không dùng khẩu trang và dường như cũng không bận tâm đến sự chú ý từ những người xung quanh. Nhiều người đã tưởng rằng, đây là bằng chứng xác thực nhất cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa Chi cùng bạn trai tin đồn nhưng không... cả hai chỉ một lần nữa hợp tác trong MV 16+ "Mời anh vào team em".

Chi Pu dạo phố cùng Jin Ju Hyung

Chi Pu dạo phố cùng Jin Ju Hyung 1

Trước khi tiết lộ đã chia tay với Chi Pu, Jin Ju Hyung và cô bạn gái cũ vẫn rất vui vẻ dạo phố Đà Nẵng

Thế nhưng, trái ngược với phát ngôn của Jin Ju Hyung, dường như cả hai vẫn đang mặn nồng tình cảm. Trong một group kín, cộng đồng mạng xôn xao với loạt hình ảnh được cho là của Chi Pu và "bạn trai cũ" được chụp từ chuyến du lịch tại đảo Jeju, Hàn Quốc nhân dịp năm mới, thậm chí, có người còn ghi lại được khoảnh khắc cặp đôi thân mật nắm tay nhau tại sân bay. 

Chi Pu hẹn hò nam diễn viên Hàn Quốc

Chi Pu hẹn hò nam diễn viên Hàn Quốc 1

Không chỉ chung bối cảnh nhà hàng mà 2 bức ảnh của Chi Pu và Jin Ju Hyung còn được đăng tải cùng một thời gian

Chi Pu hẹn hò nam diễn viên Hàn Quốc 2

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Chi đã có chuyến ghé thăm Hàn Quốc. Trùng hợp thay, nam diễn viên người Hàn cũng liên tục check-in tại đây. Bằng chứng rõ ràng nhất là cả hai cùng xuất hiện tại sân bay

Tuyên bố chia tay nhưng rồi quay lại với nhau, đây là chuyện bình thường trong tình yêu. Tuy nhiên, ở trường hợp của Chi Pu lại khác. Có người cho rằng, cặp đôi lừa dối khán giả để thoải mái yêu đương, trong khi đó, có antifan lại nghi ngờ, việc cả hai lấp lửng check-in tại cùng một địa điểm nhằm mục đích "đánh bóng tên tuổi" trước thềm chuẩn bị tung MV mới.