Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cú lừa' đầu năm của ARMY: Thế này thì BLACK PINK khó mà chiến thắng trong cuộc đua 600 triệu view đầu tiên rồi!

ARMY và BLINK đang cố hết sức để đưa thần tượng chạm tới con số kỷ lục này.

BTS BLACK PINK, hai nhóm nhạc nam và nữ hàng đầu hiện nay vốn có lượng view YouTube cao ngất ngưởng nhờ sự ủng hộ của đông đảo fan quốc tế. Hai nhóm liên tục phá kỷ lục của nhau và cạnh tranh những danh hiệu "đầu tiên" của KPOP. 

Sắp tới, 2 MV của BLACK PINK và BTS là "Ddu-Du Ddu-Du" "DNA" sẽ cán mốc 600 triệu view. Nhưng chỉ 1 trong 2 nhóm được trở thành "Nhóm nhạc KPOP đầu tiên có MV đạt 600 triệu view". Điều này khiến 2 fandom là ARMY và BLINK lao vào cuộc chiến cày view nhằm mang về thành tích cho thần tượng. 

"Ddu-Du Ddu-Du" dã có 583 triệu view 

"DNA" nhỉnh hơn với 589 triệu view

 

Vì gặp phải một đối thủ mạnh, ARMY đã nghĩ ra một chiêu thức mới giúp lượt xem của BTS tăng mạnh hơn. Cụ thể, một tin đồn lan truyền trên mạng xã hội cho biết MV "DNA" của BTS bị hạn chế lượt xem ở một số quốc gia như Anh, Nhật Bản và Mỹ, kèm theo "bằng chứng" là một bức ảnh không hiển thị được MV. 

Cú lừa của ARMY nhằm giúp lượt view của BTS tăng nhanh hơn

Tuy nhiên, đây chỉ là một cú lừa của ARMY nhân dịp đầu năm mà thôi. Thực chất, MV "DNA" không hề bị hạn chế ở bất kỳ quốc gia nào. Bức ảnh trên đã được fan photoshop để khiến cư dân mạng ở 3 quốc gia này tò mò click vào đường link. Và rồi... tèn tén ten, BTS lại có thêm nhiều lượt view mới. 

Hiện tại, cả 2 MV đang tăng view với tốc độ tên lửa. Fan KPOP dự đoán rằng cả "DNA" và "Ddu-Du Ddu-Du" sẽ chạm mốc 600 triệu view vào ngày 13/1 sắp tới.