Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứ hễ Taeyeon ghét bài hát nào thì bài đó lại thành công: lịch sử lặp lại với "Four Seasons"

Taeyeon đã có những chia sẻ thật lòng về single mới của mình

Trưởng nhóm SNSD một lần nữa khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường Kpop với bản hit: 'Four Seasons' cùng single cùng tên. Không chỉ chinh phục thị trường khó tính Hàn Quốc với việc liên tiếp all-kill các bảng xếp hạng mà còn cả thị trường quốc tế với bài hát b-side trong single mà cô phát hành. 'Four Seasons' gây ấn tượng không chỉ bởi giai điệu bắt tai, hình ảnh music video được trau chuốt mà còn bởi giọng hát cuốn hút của Taeyeon cũng như là lời nhạc mang ý nghĩa sâu sắc. 

Kết quả hình ảnh cho taeyeon four seasons

Taeyeon cho thấy sự trưởng thành và tâm huyết ngày càng lớn với các tác phẩm được ra mắt

Taeyeon qua single lần này đã một lần nữa cho thấy sự trưởng thành trong cả tuổi tác lẫn âm nhạc của mình. Không còn là một thần tượng đơn thuần, Taeyeon đang chứng tỏ mình đã và đang trở thành một nghệ sĩ đích thực của Kpop. Sự nghiêm túc và chỉn chu trong âm nhạc ngày càng được nữ ca sĩ đạt lên hàng đầu và chính công ty quản lý SM Entertainment cũng ra sức ủng hộ trong đợt comeback lần này. 

Tuy nhiên câu chuyện đằng sau thằng công của 'Four Seasons' không hề đơn giản như chúng ta vẫn tưởng. Là một ca sĩ có gu âm nhạc cùng phẩm chất nghệ thuật đích thực, Taeyeon luôn rất khó tính trong việc lựa chọn bài hát cho mình. Trong một Instagram story được chia sẻ gần đây, thành viên của Girls' Generation đã thổ lộ rằng mình suýt đã không thể hát 'Four Seasons' với lý do không thể tìm được sự liên hệ với bản thân trong bài hát. 'Four Seasons' là bài hát kể về câu chuyện khi cô gái rời bỏ người yêu, người mà cô đã từng gắn bó và giành thời gian tận hưởng bốn mùa trong năm cùng nhau. 

Không tìm được sự liên hệ với bản thân, Taeyeon cảm thấy khó khăn với việc truyền tải bài hát một cách hoàn hảo nhất tới khán giả. Tuy nhiên, mãi đến sau này nữ ca sĩ mới nhận ra bài hát thực sự giành cho mình khi cô liên kết nó với sự nghiệp âm nhạc của chính bản thân. 

Taeyeon nhấn mạnh: "Ban đầu, mình không hề thấy được sự liên hệ. Mình không hề nghĩ đây là câu chuyện về bản thân mình. Mình đã cố thử để trở nên phù hợp với bài hát nhưng mình vẫn cảm thấy nó khác lạ với cuộc sống thật của mình. Nhưng hiện tại khi nghe 'Four Seasons', mình đột nhiên nhận ra đây thực chất là câu chuyện giữa mình và âm nhạc, thứ đã chiếm phần lớn nhất trong cuộc đời 30 năm của mình. Âm nhạc và ca hát, những thứ mà mình đã gắn bó mãi mãi, cãi lộn và cả đam mê."

Trưởng nhóm SNSD còn tiếp tục: "Để câu nói 'Tôi đã kết hôn với âm nhạc' sang một bên. Mình cuối cùng cũng có cảm giác 'Four Seasons' là của riêng mình sau khi mình áp dụng trực tiếp những cảm xúc mà mình có được khi làm nhạc. Đó là lúc mình cảm nhận được sự khác biệt nhưng cũng thật may mắn làm sao khi mình có thể hát với tất cả những sự chân thật mà mình luôn muốn có."

'Four Seasons' cũng là lần hiếm hoi SM Entertainment cho thấy sự ủng hộ tuyệt đối với Taeyeon, thể hiện qua cách quảng bá kịp thời trên các mạng xã hội cũng như sự đầu tư vào music video

Những chia sẻ của Taeyeon khiến chúng ta một lần nữa phải cảm phục về cách mà cô cống hiến cả thanh xuân và cuộc đời mình cho đam mê là âm nhạc và cách mà cô luôn muốn truyền tải những câu chuyện của mình một cách chân thực, không giả dối tới khán giả. Nó cho thấy phẩm chất nghệ sĩ đích thực và là điều mà khán giả nghe nhạc Kpop cần rất nhiều ở các nghệ sĩ của mình trong thời gian tới. Tin rằng với cách làm và hướng đi đúng đắn hiện nay, Taeyeon sẽ không ngừng sáng tạo và còn đem lại chúng ta nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng giống 'Four Seasons' trong tương lai.